Chuyện Khắp Nơi

Một anh trai cởi trần khoe 6 múi bán sầu riêng ngay lập tức gây bão mạng

Saturday, 10/06/2023 - 12:49:08

Là chủ quầy bán sầu riêng, Ery Syarif thu hút nhiều ánh nhìn với thân hình vạm vỡ, săn chắc.

6 packs
Bán sầu riêng vốn không phải công việc chính của Ery Syarif (Ảnh: IGNV).

Ery Syarif (sống tại Terengganu, Malaysia) trở nên nổi tiếng sau clip dài 12 giây quay cảnh anh bán sầu riêng bên lề đường mà không mặc áo.

Trong clip nhận về hơn 240.000 lượt xem, Ery sở hữu thân hình vạm vỡ, thu hút ánh nhìn, tay đang chọn sầu riêng cho khách.

Theo Asia One, Ery Syarif không cởi áo để khoe mẽ cơ bắp mà do thời tiết quá nóng bức. Hơn nữa, anh bán hàng ngoài đường nên không tránh khỏi sự bí bách.

 

"Tôi cũng muốn mua nhưng ngại tiến tới hỏi quá", một người dùng bình luận.

Tuy nhiên, một số người khác lại không ủng hộ việc Ery không mặc áo trong khi bán hàng.

Ery Syarif là bố đơn thân của 3 đứa con. Anh không ngờ clip quay mình lại nổi tiếng trên mạng đến vậy. Về những bình luận tiêu cực, anh chia sẻ rằng sẽ không để tâm đến chúng.

"Tôi không bán rẻ lòng tự trọng của mình. Tôi vẫn mặc quần dài, chỉ là hở một chút phần thân trên thôi", ông bố đơn thân nói.

Ông bố đơn thân từng tham gia một số cuộc thi thể hình tại Malaysia

Theo Ery, công việc bán hoa quả chỉ là nghề tay trái của anh, thu nhập mỗi tháng được 1.000-1.500 Ringgit (khoảng 5-7,6 triệu đồng). Nghề chính của anh là quản lý quán ăn của gia đình.

Trước đây, Ery Syarif từng tham gia một số cuộc thi thể hình và giành được giải thưởng. Anh là gương mặt khá quen thuộc trong giới thể hình Malaysia với gần 14.000 lượt theo dõi trên Instagram.

Theo Dân Trí

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT