Tin Việt Nam

Một cô chỉ cao 4.1 ft cua dính một anh cao 5.4 ft làm chồng, mẹ chồng không tin con dâu có thể mang thai

Sunday, 09/06/2024 - 10:37:41

Nụ và Thành ngừng liên lạc một thời gian. Đến cuối năm 2016, Thành chủ động nhắn tin lại cho Nụ, tâm sự chuyện mình vừa chia tay bạn gái.

vc

Ksor H Nuăi (tên thường gọi là Nụ, sinh năm 1993, người dân tộc Jarai, quê ở huyện Iapa, tỉnh Gia Lai), Nụ sở hữu thân hình nhỏ bé, cao 1m26 (4.1ft), nặng 25kg.

Năm 2015, Nụ quen anh Cao Bá Thành (sinh năm 1994, cao 1m63 (5.4ft), nặng 72kg, quê ở huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) qua mạng xã hội. Ban đầu, cả hai chỉ trò chuyện như bạn bè bình thường vì Thành đã có bạn gái. Sau đó,

Nụ và Thành ngừng liên lạc một thời gian. Đến cuối năm 2016, Thành chủ động nhắn tin lại cho Nụ, tâm sự chuyện mình vừa chia tay bạn gái.

Từ những cuộc trò chuyện qua Facebook, cặp đôi ở cách xa nhau hàng ngàn cây số đã nảy sinh tình cảm lúc nào không hay. Khi Thành tỏ tình, Nụ tỏ ra nghi ngờ, không biết chàng trai ấy có thật lòng với mình hay không?

Nụ cũng thẳng thắn nói về bản thân cho Thành nghe, cả việc cô sợ rằng mình không thể sinh con, rồi hai đứa ở quá xa nhau. Đáp lại, Thành vẫn một lòng quả quyết muốn gắn bó, che chở cho Nụ.

Sau bao gian nan vất vả, cặp đôi đã có cái kết viên mãn, chị Nụ đã sinh được 1 cháu trai khoẻ mạnh, đáng yêu 

Thế nên mới thấy, tình yêu đích thực là không phân biệt tuổi tác, ngoại hình, khoảng cách. Chúc những người cô đơn sớm tìm được 1 nửa của mình

Theo FB Giới Thạo Tin

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT