Chuyện Khắp Nơi

Một cô mất tích được tìm thấy sau khi mổ một con trăn gấm đang phình bụng

Sunday, 09/06/2024 - 11:23:00

Số phận bi thảm của một cô gái mất tích được phát hiện sau khi mổ con trăn gấm, cảnh tượng kinh hãi tột cùng khiến người ta xót thương cô gái mất tích lâu nay

tran
Người phụ nữ được tìm thấy trong b.ụ.ng con trăn gấm khổng lồ


Vào ngày 6/6, Farida (50 tuổi, Indonesia) biến mất khi đang đi bộ xuyên rừng để đến bán hàng tại một khu chợ địa phương gần nhà ở làng Kalempang (Indonesia). Chồng của Farida là ông Noni (55 tuổi) đã vô cùng lo lắng khi thấy bà đến đêm vẫn chưa trở về nhà và báo cho những người xung quanh đễ hỗ trợ tìm kiếm.

Ngày hôm sau, họ tìm thấy một con trăn gấm khổng lồ dài 20 feet nằm dài trong bụi cây với bụng phình lớn. Nghi ngờ vợ đã bị con trăn nu.ố.t chửng, ông Noni cùng dân làng đã dùng d.a.o r.ạ.ch lớp da dày của con vật khổng lồ.

Farida được phát hiện trong tình trạng đã bị con trăn nu.ố.t hoàn toàn và cả ngư.ời dính dầy d.ịch dạ dày của nó. Cô đã được đưa đi ch.ôn cất theo tại quận Pitu Riawa của Sidrap Regency, tỉnh Nam Sulawesi.

Noni nói: "Tôi sẽ mãi hối hận vì đã để vợ ra ngoài một mình. Nếu hôm đó có tôi ở bên, con trăn sẽ không dám làm gì cô ấy. Thực sự đau đớn khi nghĩ đến những điều đau khổ mà vợ tôi đã phải trải qua...".

Trưởng làng cho biết, đây là điều chưa từng xảy ra trong ngôi làng: "Sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi đã đưa ra cảnh báo mọi người cần cẩn trọng khi đi qua rừng. Đặc biệt phụ nữ nên có người đi cùng".

Indonesia có một số lượng lớn trăn gấm khổng lồ trong những khu rừng rộng lớn và rậm rạp. Không giống như các nước khác ở khu vực Đông Nam Á, sự phát triển của đô thị không hề hạn chế số lượng tăng trưởng của chúng.

Chúng thường sống trong những khu rừng hẻo lánh và ăn động vật hoang dã, nhưng đôi khi là con người. Việc tiêu hóa hoàn toàn một "bữa ăn" như bà Farida có thể khiến con trăn mất nhiều tuần. Khi được tìm thấy, thi-thể của người phụ nữ xấu số vẫn gần như nguyên vẹn.

Trước đó, vào năm 2022, cũng xảy ra trường hợp trăn gấm ă.n th.ị.t ngư.ờ.i tại Indonesia. Nạn nhân là Jahrah (54 tuổi) biến mất khi đang thu hoạch cao su trong một đồn điền ở tỉnh Jambi. Sau đó, người này đã được tìm thấy trong b.ụ.ng của một con trăn gấm khổng lồ vào sáng ngày 23/10.

Theo PhuNuSo

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT