Chuyện Khắp Nơi

Một cụ bà bất ngờ ’sống lại’ trên bàn tẩm liệm 2 giờ sau khi qua đời

Friday, 07/06/2024 - 09:53:48

Một cụ bà sống trong viện dưỡng lão tại Mỹ đã được tuyên bố qua đời nhưng sau đó 2 giờ bất ngờ thở được trở lại tại nhà tang lễ.

dead
Nhân viên nhà tang lễ bất ngờ phát hiện cụ bà thở lại 2 giờ sau khi được tuyên bố đã c.hết. (Image by Carolyn Booth from Pixabay)


Sự việc “c.hết đi sống lại” hy hữu xảy ra tại thị trấn nhỏ Waverly thuộc tiểu bang Nebraska, miền trung Mỹ vào ngày 3.6, CNN ngày 4.6 dẫn tường thuật của phó cảnh sát trưởng Ben Houchin của hạt Lancaster cho biết. Cụ bà Constance Glantz (74 t.uổi) đã được an dưỡng cuối đời tại viện dưỡng lão The Mulberry và được tuyên bố trút hơi thở cuối cùng vào lúc 9 giờ 44 phút.

 

Sau đó, các nhân viên viện dưỡng lão đưa cụ bà đến nhà tang lễ Butherus-Maser & Love tại thành phố Lincoln gần đó. Trong lúc đặt bà Glantz lên bàn tại nhà tang lễ để chuẩn bị cho việc tẩm liệm, một nhân viên hốt hoảng phát hiện cụ bà thở lại.

“Họ ngay lập tức gọi 911 và bà ấy được đưa đến một bệnh viện địa phương và vẫn còn sống”, ông Houchin nói. Cuộc gọi được thực hiện vào lúc 11 giờ 45 phút, 2 giờ sau khi bà Glantz được tuyên bố đã c.hết.

Cảnh sát đã liên lạc thông báo tình hình cho gia đình cụ bà, đồng thời khởi động điều tra. “Vào thời điểm hiện tại, chúng tôi chưa thể tìm ra bất kỳ ý đồ phạm tội nào của viện dưỡng lão nhưng cuộc điều tra đang diễn ra”, cảnh sát Houchin nói, cho biết đây là vụ việc rất hy hữu mà ông chưa từng thấy trong 31 năm làm nghề.

Vị cảnh sát thông tin rằng chưa rõ có bao nhiêu người chứng kiến khoảnh khắc mà bà Glantz được cho là đã t.ử v.ong tại viện dưỡng lão và lúc bà thở lại tại nhà tang lễ. Tuy nhiên, thông thường, có ít nhất 2 người tham gia vào việc vận chuyển t.ử t.hi.

Ông Houchin cũng nói rằng bà Glantz được an dưỡng cuối đời tại viện dưỡng lão và cái c.hết của bà không thuộc trường hợp cần một nhân viên điều tra t.ử t.hi hay cảnh sát đến để kiểm tra.

“Đó là cái c.hết của một bệnh nhân được dự báo trước. Một bác sĩ đã theo dõi bà ấy trong 7 ngày qua và vị bác sĩ sẵn sàng ký vào giấy chứng tử, không có gì khả nghi vào thời điểm t.ử v.ong. Đó là lý do vì sao cảnh sát không cử người đến viện dưỡng lão vào lúc đầu”, ông Houchin giải thích.


Theo TN

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT