Tin Việt Nam

Một em học sinh 5 tuổi qua đời vì bị bỏ quên trên xe school bus đưa đón

Friday, 31/05/2024 - 11:19:14

Xót xa lời kể của bà ngoại của cháu bé 5 tuổi tuvong vì bị bỏ quên trên xe đưa đón đến trường...

School Bus

Tại nhà tang lễ TP Thái Bình, người thân và hàng xóm vẫn chưa hết bàng hoàng và đau đớn trước sự ra đi của cháu bé.

Bà Đ.T.H (bà ngoại của cháu H.) đau đớn khóc nghẹn trước sự ra đi của H. Bà H. cho biết: "Vào khoảng 6:20AM hôm qua, tôi có dẫn cháu ra xe đưa đón của trường và thấy cháu đã ngồi vào hàng ghế thứ 2 (sau ghế lái xe), tôi mới yên tâm quay về nhà. Cháu tôi hay có thói quen ngồi hàng ghế này. Nó rất ngoan, nhanh nhẹn, hiểu chuyện và khỏe mạnh.

Thường ngày, xe của trường sẽ đưa và đón trả về nhà cho phụ huynh nhưng vì hôm nay là lễ tổng kết năm học nên phụ huynh phải đến trường đón con. Vào chiều qua, lúc 5:00PM, cậu của cháu tên Đức Anh đã đến trường đón cháu nhưng tìm mãi không thấy cháu đâu, đã hỏi các cô giáo ở lớp thì mọi người nói "Cháu H. hôm nay không đi học". Thấy vậy, Đức Anh gọi về cho tôi và nói: "Cô giáo bảo hôm nay H. không đi học". Nghe thế, tôi còn quát "Con đùa à? Chính mẹ sáng nay đưa cháu lên xe của trường. Sao lại bảo không đi học?".

Tôi liền gọi điện cho cô giáo đã đón cháu ở xe hỏi việc cháu H. thì cô động viên tôi: "Bà đợi cháu kiểm tra lại". Ai ngờ, lại tìm thấy cháu trên xe ô tô. Cháu tôi đã bị ch*t’ ngạt cả ngày trời mà không ai hay biết.

Cháu ngồi hàng ghế trên mà sao khi xuống, không ai thèm quan tâm, để ý cháu để cháu bị ch.ế.t oan uổng như thế này. Khi vào bệnh viện, nhìn cháu tôi đau lòng quá. Ghế ngồi trên xe nơi tìm thấy cháu bị c/ào x:ước như thể cháu đã cố gắng vùng vẫy mong được cứu. Toàn thân quần áo ướt sũng, bất tỉnh. Khi tôi thủ thỉ động viên để đánh thức cháu thì bất ngờ m.á.u mũi cháu ộc ra, bà ngoại bé H. nức nở ôm mặt khóc.

Nguồn: Báo Sức khỏe & Đời sống

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT