Chuyện Khắp Nơi

Một ông bị cảnh sát bắt vì đã dùng vỏ chuối… đánh vợ

Friday, 24/05/2024 - 09:56:03

Cảnh sát đã bắt giữ một ông 59 tuổi vì nghi ngờ ông ta hành hung người vợ 62 tuổi bằng cách dùng vỏ chuối đập vào đầu bà.

banana

TV Asahi đưa tin, vụ việc xảy ra vào khoảng 20h30 ngày 17/5. Vợ của người đàn ông đã gọi điện báo cảnh sát và nói rằng chồng bà là một người nghiện rượu. Khi đó, ông ta đã lăng mạ và dùng vỏ chuối đánh vào đầu bà.

Cảnh sát ở Kurate (tỉnh Fukuoka, Nhật Bản) cho biết, người đàn ông 59 tuổi đã thừa nhận hành vi dùng vỏ chuối đánh vợ nhưng cho rằng đây không phải là bạo lực gia đình.

Một sĩ quan cảnh sát cho biết đã nói với người đàn ông: 'Cho dù có dùng vật gì thì đánh người khác đều là hành hung. Dù là vợ chồng thì hành hung vẫn là hành hung'.

Trước đó, người đàn ông đã uống rượu say và định gây sự với hàng xóm bởi họ đỗ xe trong khuôn viên nhà ông, nhưng người vợ đã ngăn lại khiến ông trở nên tức giận.

Người vợ cũng cho biết, chồng bà thường xuyên say rượu, đánh đập và bạo lực lời nói với bà.

Theo một cuộc khảo sát của chính phủ Nhật Bản công bố hồi tháng 3, 1/4 người đã kết hôn cho biết bị bạn đời lạm dụng thể chất. Tỷ lệ này là 1/5 với những người đang hẹn hò. Đây là những con số cao kỷ lục từ khi có cuộc khảo sát.

ST

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT