Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Một ông chết khi đang xem phim “Avatar 2”

Friday, 23/12/2022 - 12:06:00

Theo tin của báo mạng India Today, một người đàn ông Ấn Độ đã qua đời cuối tuần qua, khi đang xem phim “Avatar: The Way of Water”...


Một cảnh trong phim “Avatar: The Way Of Water”. (20th Century Studios)

 

Theo tin của báo mạng India Today, một người đàn ông Ấn Độ đã qua đời cuối tuần qua, khi đang xem phim “Avatar: The Way of Water” (được gọi tắt là phim “Avatar 2”).

Nạn nhân là ông Lakshmireddy Srinu. Ông ta đến một rạp chiếu phim ở Peddapuram, Kakinada, tỉnh bang Andhra Pradesh, Ấn Độ cùng em trai Raju để xem phim “Avatar 2.”

Theo lời kể của nhân chứng, Lakshmireddy Srinu đột nhiên cảm thấy đau ngực khi xem phim và rơi vào bất tỉnh. Raju, anh trai của nạn nhân lập tức đưa anh ta đến bệnh viện gần đó để kiểm tra.

Tuy nhiên, tại đây, các bác sĩ tuyên bố nạn nhân đã qua đời. Các bản tin địa phương không nói rõ tuổi của nạn nhân, được phỏng đoán là từ 35 đến 45 tuổi. Ông ta để lại một con gái và một con trai.

Bác Sĩ Sanjeev Gera, Giám Đốc Bệnh Viện Fortis, Noida nói với báo The Hindustan Times về lý do nạn nhân qua đời: “Sự căng thẳng dẫn đến huyết áp cao. Các động mạch của tim có thể bị vỡ và gây ngừng tim đột ngột.

“Nguyên nhân có thể do vỡ mảng bám trong mạch máu hoặc sự phấn khích gây ra rối loạn nhịp tim. Tình trạng này thường xảy ra khi nạn nhân quá xúc động hoặc phấn khởi. Nhưng không có gì chắc chắn để kết luận phim đã gây ra cái chết cho nạn nhân.”

Được biết, đây không phải là trường hợp đầu tiên có người tử vong khi đang xem phim “Avatar.” Theo báo Mirror, trước đây vào năm 2010, một người đàn ông 42 tuổi ở Đài Loan đã qua đời vì lên cơn đau tim khi xem “Avatar”.

Vào thời điểm đó, có thông tin cho rằng người đi xem phim có tiền sử huyết áp cao và nguyên nhân được cho là do “quá phấn khởi khi xem phim.”

“Avatar: The Way of Water” là phần tiếp theo của phim thành công lớn do James Cameron thực hiện. Phần phim gây tiếng vang ngay tuần đầu công chiếu và thu về $135 triệu Mỹ kim tại phòng vé Mỹ. Hiện, phim vượt hơn $500 triệu doanh thu phòng vé toàn cầu chỉ sau năm ngày phát hành.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT