Chuyện Khắp Nơi

Một ông hí hửng lái xe được 100 miles mới nhớ ra bỏ quên vợ dọc đường

Saturday, 28/10/2023 - 11:34:02

Một anh chồng lái xe được 100 dặm mới nhớ ra bỏ quên vợ dọc đường. Câu chuyện được lan truyền chóng mặt trên MXH và khiến nhiều người bàng hoàng.

missing

Boontom Chaimoon, 55 tuổi và vợ Amnuay, 49 tuổi, đang lái xe về quê ở tỉnh Maha Sarakham thì họ quyết định dừng lại. Trong khi Boontom bước ra ngoài để giải tỏa trong nhà vệ sinh thì Amnuay cũng nhanh chóng rời khỏi xe. Tuy nhiên, cô phát hiện chiếc xe đã biến mất khi quay trở lại, việc này khiến cô không thể liên lạc (do điện thoại để trên xe) hay di chuyển tiếp hành trình của mình.

Không có tiền hay điện thoại, Amnuay phải đi bộ 13 dặm đầy gian khổ và cuối cùng đến được trung tâm Kabin Buri, nơi cô tìm kiếm sự trợ giúp từ cảnh sát địa phương. Bất chấp những nỗ lực của cảnh sát, họ không thể xác định được vị trí của chồng cô ngay lập tức vì cô không thuộc lòng số liên lạc của anh. Mặc dù họ đã cố gắng gọi vào điện thoại của cô nhiều lần nhưng Boontom vẫn không hề hay biết về tình hình và cứ tiếp tục cuộc hành trình của mình với giả định rằng vợ anh đang ngủ ở ghế sau.

Phải đến khi đi được một khoảng cách đáng kể thì anh mới nhận ra sai lầm. Khi phát hiện ra điều này, anh nhanh chóng quay lại đón vợ. Cặp vợ chồng đã kết hôn được 27 năm và có một cậu con trai 26 tuổi cuối cùng đã được đoàn tụ.

driver

Nhiều cư dân mạng xã hội đã bông đùa về tình huống này dù câu chuyện nghe có vẻ đáng sợ sau khi chuyện được đăng tải. Một số ý kiến ​​​​từ cộng đồng mạng nước ngoài: “100 dặm yên tĩnh nhất từ ​​trước đến nay!”; “Đừng trách anh ấy, đôi khi bạn chỉ cần khoảng thời gian yên tĩnh cho riêng mình…”; “100 dặm = 100% vật chất không phải của chồng”...

Và thậm chí còn còn người chia sẻ những câu chuyện tương tự: “Dễ dàng thực hiện. Vợ cũ của tôi và tôi đang sửa chữa một số chỗ rò rỉ trên gác xép và tôi phải chạy ra cửa hàng DIY... Tôi đi mua sắm mà quên mất và chạy đến Sainsbury's gặp một số người bạn và trò chuyện rất lâu. Đang nói chuyện, tôi nhận ra mình đã quên mất cô ấy vẫn còn ở trên gác xép”...

Câu chuyện của Boontom và Amnuay Chaimoon là lời nhắc nhở cảm động về tính chất khó lường của hành trình cuộc đời. Bất chấp những đau khổ do sự chia ly tạm thời gây ra, mối quan hệ của họ và sự đoàn tụ cuối cùng vẫn là minh chứng cho sức mạnh của tình yêu và sự cam kết lâu dài của họ.

Theo Bright Side
Photo by Omotayo Tajudeen on Unsplash

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT