Chuyện lạ bốn phương

Một ông Nhật tốn gần $16,000 để làm chó, có video chứng minh

Friday, 30/12/2022 - 09:13:56

Sau khi chi hàng ngàn Mỹ kim để tạo một bộ trang phục giống như chó thật, một ông Nhật đã chui vào bộ lông chó để thỏa mãn ước mơ thời thơ ấu của ông.


Ông Toco thích làm chó, nằm võng từ thời thơ ấu. (YouTube)

 

 

Sau khi chi hàng ngàn Mỹ kim để tạo một bộ trang phục giống như chó thật, một ông Nhật đã chui vào bộ lông chó để thỏa mãn ước mơ thời thơ ấu của ông. Người giấu tên này đã thâu video để chứng minh chuyện làm chó của mình, nhưng cũng lo ngại các thân nhân và bạn hữu nghĩ ông là người kỳ quặc.

 

Trong video ghi lại ngày đầu tiên làm chó và sống trên bốn chân, người đàn ông lấy tên Toco cho biết vào đầu năm nay ông chi tiền cho công ty Zeppet chuyên chế tạo bộ lông thú vật để chế cho ông một bộ cẩu phục với đầy đủ đầu, mình, bốn chân và bộ lông y chang như giống chó Collie.

 

Bộ cẩu phục này tốn khoảng 2 triệu đồng yen (khoảng $15,700 vào lúc bấy giờ). Các chuyên viên đã tốn khoảng 40 ngày để làm bộ lông chó cho ông Toco, kể cả những ngày phải sửa chữa cho đúng ý ông.

 

Từ khi có được bộ cẩu phục, Toco tự huấn luyện mình thành một con chó y như thật.

 

Trong video đăng trên kênh YouTube, ông Toco cho thấy ông trong một lông chó biết lăn, chơi dĩa liếc, nằm nghỉ trên võng, ăn thức ăn chó giả, và biết ngoắc đuôi.

 

Mặc dù đã chiếu video này suốt mấy tháng, nhận được gần 11,000 đăng ký, Toco đã không tiết lộ danh tính của mình. Trong một cuộc phỏng vấn dành cho báo Mirror, Toco nói rằng ông quan tâm đến ý kiến của người khác, nhất là những người thân trong gia đình.

 

Ông nói, “Tôi ít khi nói cho các bạn tôi biết vì tôi sợ họ nghĩ tôi là một gã khùng. Các bạn tôi và gia đình tôi đã tỏ ra ngạc nhiên khi biết tôi trở thành một con thú.”

 

Toco giải thích rằng ông thích giả làm chó vì đó là ước mơ của ông từ thuở bé. Ông nói rằng ông thích “làm những gì mà chỉ có chó mới làm.” Ông cho rằng chỉ có chó mới có kinh nghiệm thật sự là một thú cưng.

 

Toco nói với báo Mirror, “Từ thời thơ ấu, tôi mộng mơ được trở thành một động vật. Tôi không biết đó có phải là niềm ao ước được chuyển hóa.”

 

Trong những video được ông đưa lên kênh YouTube là video cho thấy ông được dắt ra ngoài đường lần đầu tiên trong bộ áo chó.

 

Nhằm tránh gây chú ý đến người qua đường, ông giả làm những động tác của chó.

Trong khi Toco lo ngại các bạn sẽ quan tâm về tình trạng tâm lý của mình, những video của ông nhận được rất nhiều ý kiến ủng hộ, khích lệ tinh thần.

 

Một ý kiến tiêu biểu, “Tôi rất mừng cho bạn. Thật dễ thương khi thấy bạn thực hiện được điều mơ ước của mình.”

 

Một người khác viết, “Nhớ ăn đầy đủ chất bổ nha Toco! Những trò của bạn làm cho tôi rất ấn tượng và các video của bạn làm cho tôi vui cả ngày.”

 

Mời xem một trong các video làm chó của ông Toco: 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT