Hoa Kỳ

Một phụ nữ bị xe tông chết khi chạy ván trượt trên đường

Tuesday, 14/09/2021 - 05:46:11

Người phụ nữ di chuyển bằng ván trượt trên phần đường không có vạch kẻ dành cho người đi bộ, đã bị tông trúng bởi một việc Toyota Avalon màu bạc.


Cảnh sát đang điều tra nơi xảy ra vụ xe tông chết một phụ nữ trượt ván sáng sớm thứ Ba ở Tarzana. (OnScene.TV)
 

 

Một phụ nữ đã bị xe tông thiệt mạng vào sáng sớm thứ Ba, khi cô đang chạy ván trượt trên đường ở khu dân cư Tarzana, thuộc Los Angeles. Chiếc xe liên quan đến tai nạn đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Người phụ nữ trong độ tuổi 30, được cho là đã di chuyển bằng ván trượt trên phần đường không có vạch kẻ dành cho người đi bộ, đã bị tông trúng bởi một việc Toyota Avalon màu bạc vào lúc 12:30 sáng, trên đường Tampa. Chiếc xe gây tai nạn có thể thuộc đời từ 2013 đến 2018, dựa theo các mảnh vỡ rơi lại hiện trường.

Theo lời cảnh sát, chiếc xe đã bỏ chạy về hướng nam trên đường Tampa, và tài xế không hề ngừng lại để giúp đỡ nạn nhân. Chiếc xe được cho là đã bị hư hại nặng ở phần mũi xe. Lực lượng cứu hỏa LA đã đến hiện trường và xác nhận người phụ nữ đã qua đời. Đường Tampa bị đóng trên đoạn từ Topham đến Oxnard để điều tra, và được mở lại lúc gần 6 giờ sáng.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT