Hoa Kỳ

Một phụ nữ có thể đã giấu xác chồng trong tủ đông suốt 11 năm

Friday, 29/11/2019 - 08:39:12

Thi thể người đàn ông, được tìm thấy trong tủ đông tại nhà một phụ nữ vừa qua đời ở Utah, có thể đã được cất giữ 11 năm.

UTAH – Thi thể người đàn ông, được tìm thấy trong tủ đông tại nhà một phụ nữ vừa qua đời ở Utah, có thể đã được cất giữ 11 năm. Cảnh sát phát hiện sự việc vào tuần trước khi kiểm tra nhà của bà Jeanne Souron-Mathers, 75 tuổi, tại thành phố Tooele, sau khi hàng xóm không thấy bà xuất hiện trong suốt 2 tuần.
Khi cảnh sát vào được nhà của bà Mathers, họ nhận ra bà đã qua đời trên giường ngủ. Trong quá trình kiểm tra hiện trường, các cảnh sát mở một tủ đông lớn và nhìn thấy thi thể một người đàn ông trưởng thành bên trong.
“Cả hai thi thể đã được đưa đến phòng pháp y. Thi thể nữ không có dấu hiệu bị thương bên ngoài,” đại diện cảnh sát nói. “Chúng tôi đang chờ báo cáo pháp y của người đàn ông, để tìm hiểu xem ông ấy chết như thế nào.” Nhà chức trách sau đó xác định thi thể nam giới chính là chồng của bà Mathers, ông Paul Edward Mather.
Những người hàng xóm nói rằng họ từng thấy một người đàn ông sống trong căn chung cư này, nhưng không nhớ rõ thời điểm cuối cùng nhìn thấy ông, và mỗi người lại đưa ra một mốc thời gian khác nhau. Do đó, cảnh sát nghi ngờ ông Paul có thể đã bị đặt trong tủ đông trong thời gian từ 1 năm rưỡi đến 11 năm. Cái chết của ông Paul được cho là có dấu hiệu khả nghi, trong khi bà Jeanne được cho là chết vì nguyên nhân tự nhiên. Sự việc vẫn đang được điều tra thêm.

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT