Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Nam ca sĩ Hàn bất ngờ thông báo sắp kết hôn, có con

Friday, 20/08/2021 - 04:56:51

Việc Bobby thông báo lập gia đình và có con khiến người hâm mộ ngạc nhiên, vì trước đây nam ca sĩ chưa hề lên tiếng về vấn đề tình cảm.


Bobby của ban nhạnc iKON

 

SEOUL – Vào chiều thứ Sáu, thành viên nhóm nhạc Nam Hàn iKON, nam ca sĩ Bobby, thông báo sắp sửa kết hôn ở tuổi 26. Anh cho biết thêm rằng vị hôn thê của anh đang mang thai ở tháng thứ 8.

Tuyên bố được Bobby đăng trên trang cá nhân, nhưng không tiết lộ thời gian tổ chức hôn lễ. Anh cũng viết thư tay giải thích và xin lỗi vì làm người hâm mộ thất vọng.

"Tôi sẽ kết hôn với người mình yêu, và cũng sẽ được làm cha vào tháng 9. Tôi vui vì có gia đình mới cho riêng mình, nhưng cũng cảm thấy có lỗi với những người hâm mộ đang bối rối vì thông tin này,” Bobby viết trong lá thư gởi người hâm mộ.

Anh nhìn nhận bản thân chưa trung thực, và lẽ ra nên thông báo với khán giả sớm hơn. Nam ca sĩ 26 tuổi cho biết anh trút được gánh nặng trong lòng sau khi thông báo với fan. Sau cùng, thành viên nhóm iKON gởi lời xin lỗi người hâm mộ nếu thông tin kết hôn khiến họ tổn thương.

Việc Bobby thông báo lập gia đình và có con khiến người hâm mộ ngạc nhiên, vì trước đây nam ca sĩ chưa hề lên tiếng về vấn đề tình cảm. Hãng quản lý YG Entertainment cũng chưa lên tiếng về sự việc.

Bobby sinh năm 1995, là người Mỹ gốc Hàn nên thông thạo tiếng Anh và văn hóa đường phố, văn hóa hip hop. Đây là điều kiện thuận lợi cho anh phát triển khả năng rap và sáng tác nhạc. Gia nhập nhóm iKON, Bobby giữ vai trò rapper chính, đồng thời giúp cựu trưởng nhóm B.I sản xuất âm nhạc.

Trước Bobby, Chen - thành viên nhóm EXO - cũng khiến cho khán giả bất ngờ khi tuyên bố kết hôn và có con. Cả hai đều được cho là kết hôn quá sớm.

Khán giả Nam Hàn thường có phản ứng khác với việc nam ca sĩ thần tượng lập gia đình ở độ tuổi quá trẻ. Nhiều người còn tỏ ra khá cực đoan, nói rằng họ không muốn thấy những thành viên đã lập gia đình ở trong nhóm nhạc thần tượng.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT