Thế Giới

Nam Dương: Một phụ nữ bị trăn nuố.t vào bụng

Thursday, 27/10/2022 - 10:16:57

Sau đó họ tìm thấy thi thể nạn nhân nằm trong bụng của một con trăn khổng lồ.


Con trăn dài 7 nét bị bắt và sắp bị m.ổ bụng. Sau đó người ta tìm thấy xá.c của một phụ nữ còn nguyên vẹn trong bụng. (Betara Police)

Hôm Chủ Nhật vừa qua, ngày 23/10, gia đình đã báo cáo với nhà chức trách rằng bà Jahra, 54 tuổi, một công nhân cạo mủ cao su ở Quận Betara, đã mất tích khi vào rừng làm việc hôm thứ Bảy.

Sau đó họ tìm thấy th.i t.hể nạn nhân nằm trong bụng của một con trăn khổng lồ.

Nhà chức tại Nam Dương (Indonesia) đã xác nhận bà Jahrah đã bị con trăn dài gần 7 thước quấn chặt và nuố.t chửng vào bụng.

Rừng cao su nằm gần ngôi nhà của nạn nhân ở thành phố Jambi trên đảo Sumatra.

Cảnh Sát Trưởng S. Herafa của Quận Betara cho biết trong lúc tìm kiếm vợ mất tích, người chồng cùng các nhân viên công lực tìm thấy một đôi dép, chiếc áo khoác, khăn trùm đầu và một con dao.

Cũng theo ông Herafa, lực lượng tìm kiếm khám phá một con trăn gấm cỡ lớn với phần bụng phình to hai ngày sau khi nạn nhân biến mất,

Cảnh sát trưởng cho biết người phụ nữ được tìm thấy trong bụng con trăn và thi th.ể vẫn dường như còn nguyên vẹn. Họ đã bắt con trăn, m.ổ bụng con trăn khiến nó ch.ết, và rồi tìm thấy xá.c của bà Jahrah

“Sau khi người dân m.ổ bụng con trăn, người phụ nữ mất tích được xác định đã qua đời,” ông Harefa nói.

Cảnh sát trưởng nói tiếp, “Thi thể của nạn nhân vẫn còn nguyên vẹn khi chúng tôi tìm thấy bà trong con trăn, điều đó cho thấy bà chỉ mới bị nuố.t hoàn toàn vào bụng, chưa bị tiêu hóa.”

Không có ai chứng kiến lúc nạn nhân bị con trăn khổng lồ nuố.t chửng vào bụng.

Trăn gấm là loài rắn dài nhất thế giới. Một số con trăn có thể dài tới 8 mét. Những con trăn này leo lên cây và cuốn chặt cơ thể vào các cành cây. Giống trăn khổng lồ này thường được tìm thấy ở Nam Dương và Phi Luật Tân. Chúng không có nọc độc.

Bình thường thì trăn không ăn thị.t loài người, chỉ nhắm vào động vật nhỏ, ngoại trừ khi người và trăn đụng độ ở trong rừng hoặc nông trai.

Vào năm 2018, một phụ nữ ở đông nam đảo Sulawesi đã bị nuốt bởi một con trăn cũng dài 7 thước. Lúc đó nạn nhân đang làm việc trong vườn rau của bà.

 

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT