Showbiz Việt

Ngọc Trinh: Biết bao nhiêu nữ hoàng cũng làm người thứ 3 mà họ có nhận đâu!

Afamily Thursday, 29/06/2017 - 12:45:39

"Cái ngu nhất chính là chối đi những việc mình làm. Mình phải sống với cái sự đối phó, nói dối của mình. Trinh chọn nói thật" - Ngọc Trinh cho biết.

Chưa có một người nổi tiếng nào đang hoạt động trong showbiz lại công khai mình là người thứ 3 giống như Ngọc Trinh. Khẳng định mình là cô gái "ngu ngốc", không học hành nhiều, lại gặp quá nhiều may mắn trong cuộc sống, Ngọc Trinh khiến bất cứ ai cũng phải ngỡ ngàng với phát ngôn quá mức thoải mái của mình. Trong cuộc trò chuyện mới đây, Ngọc Trinh một lần nữa nhắc đến chuyện làm người thứ 3. Cô thẳng thắn bộc bạch rằng biết đấy là điều sai nhưng vẫn không tránh được. Nếu Ngọc Trinh sinh ra trong gia đình giàu có thì cô đã không chọn con đường này.

Ngọc Trinh: Biết bao nhiêu nữ hoàng cũng làm người thứ 3 mà họ có nhận đâu! - Ảnh 1.

Ngọc Trinh.

"Nhận làm người thứ 3 thì có gì đâu mà ngu. Rất nhiều bạn bè của Trinh nói là biết bao nhiêu con trong showbiz, biết bao nhiêu nữ hoàng cũng là người thứ 3 mà người ta có nhận đâu. Cái ngu nhất chính là chối đi những việc mình làm. Mình phải sống với cái sự đối phó, nói dối của mình. Trinh chọn nói thật. Bạn nói mình ngu thì mình chịu nhưng mình có cuộc sống thoải mái về tâm hồn và không phải sống để đối phó. Nói dối câu A thì tôi phải nghĩ đến câu B, câu C, câu D. Không phải làm sai biết giấu là đứa khôn. Mỗi người mỗi cách quan điểm và suy nghĩ. Tôi làm sai, tôi nhận. Đó là cái lỗi của tôi. Tôi công khai cái lỗi đó".

Ngọc Trinh: Biết bao nhiêu nữ hoàng cũng làm người thứ 3 mà họ có nhận đâu! - Ảnh 2.
 

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ: "Nếu để ý, họ chỉ trích tôi một thời gian ngắn, vì tôi đã nhận lỗi rồi. Khi tôi nhận, họ chĩa mũi dùi vào tôi. OK! Chĩa 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày rồi thôi, họ không chĩa nữa. Vì sao? Vì nó nhận rồi mình chĩa nó vào làm gì nữa. Đơn giản từ mình suy ra thôi, nên tôi nghĩ cái cách tôi nhận là người thứ 3, chẳng phải ngu ngốc hay dại. Mà cũng chẳng phải là khôn, mà đó chỉ là cái quan điểm".

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT