Điện Ảnh, Nghệ Thuật

‘Người Nhện’ Tobey Maguire có thể xuất hiện trong Vũ Trụ Marvel

Friday, 09/04/2021 - 05:59:18

Một số người hâm mộ còn hy vọng sẽ có sự xuất hiện của Người Nhện thứ tư là Miles Morales


Giới hâm mộ phim Spider Man đang hy vọng tài tử Tobey Maguire sẽ “tái xuất giang hồ” trong phim mới. (Sony/ Columbia Pictures)

 

HOLLYWOOD - Một nam nghệ sĩ lồng tiếng người Tây Ban Nha mới đây đã vô tình để lộ khả năng một phiên bản Người Nhện cũ sẽ góp mặt ở phần phim mới “Spider-Man: No Way Home.”

Nghệ sĩ này đã lồng tiếng Tây Ban Nha cho ba phim Spider-Man của nam tài tử Tobey Maguire và đạo diễn Sam Raimi, và anh đã để lộ một tin quan trọng đối với Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel.

“Spider-Man: No Way Home” dự kiến ra rạp trong mùa Giáng Sinh 2021, và từng có nhiều thông tin cho rằng tác phẩm sẽ lấy đề tài đa vũ trụ, trong đó có sự xuất hiện của hai phiên bản Người Nhện do Maguire và Andrew Garfield thực hiện trong quá khứ.

Bất chấp lời phủ nhận từ Tom Holland - người đóng vai Spider-Man ở MCU, rất nhiều người hâm mộ tin rằng họ sẽ có cơ hội gặp gỡ cả ba phiên bản Người Nhện ở phim sắp tới, sau khi Alfred Molina (vai Doctor Octopus trong Spider-Man 2) và Jamie Foox (vai Electro trong The Amazing Spider-Man 2) xác nhận tham gia No Way Home.

Trong cuộc trò chuyện với đài radio El Sótano del Planet hôm thứ Năm, nghệ sĩ Roger Pera, từng lồng tiếng Tây Ban Nha cho nhân vật Spider Man của tài tử Tobey Maguire, đã được hỏi rằng liệu anh có góp giọng cho phim Người Nhện nào sắp ra mắt hay không. Pera đáp lại rằng: “Đã có lúc tôi tưởng đó là tin giả. Nhưng điều đó sẽ xảy ra. Hãng phim đã liên lạc, nhưng tôi chưa biết bao giờ mới bắt đầu công việc.”

Lời tiết lộ của Pera liền khiến giới hâm mộ xôn xao. Sau khi thông tin lan truyền mạnh trên mạng xã hội Twitter, lời chia sẻ của Pera đã bị xóa. Bản thu âm cuộc trò chuyện trên đài radio cũng bị cắt bớt để lược bỏ thông tin này. Điều đó càng khiến người hâm mộ tin rằng ba Người Nhện sẽ góp mặt trong “Spider-Man: No Way Home.”

Ngoài ra, một số người hâm mộ còn hy vọng rằng “Spider-Man: No Way Home” có thể sẽ có sự xuất hiện của Người Nhện thứ tư là Miles Morales – nhân vật Người Nhện hoạt hình trong phim “Spider Man: Into the Spider Verse” phát hành năm 2018.

Trong clip tiết lộ tựa đề phim hồi đầu năm, có một hình ảnh trông giống như Puerto Rico xuất hiện trên bảng trong phòng họp của đoàn phim. Ở nguyên tác truyện tranh, Morales vốn có gốc gác từ vùng lãnh thổ này.

“Spider-Man: No Way Home” sẽ nối tiếp câu chuyện còn dở dang của “Spider-Man: Far from Home (2019).”

Cuối phim trước, Peter Parker (Holland) đã bị lộ danh tính trên toàn thế giới. Anh được cho là sẽ tới gặp Doctor Strange để nhờ giúp đỡ. Benedict Cumberbatch cũng đã xác nhận sẽ trở lại với vai diễn thầy phù thủy đầy quyền phép trong phim.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT