Lai Rai Chuyện Đời

Người trong cuộc của WHO vạch trần Gavi, Bill Gates vì đã gây ra đại dịch coronavirus?

Sunday, 07/05/2023 - 10:36:55

Đằng sau hậu trường, Gates và nhóm của hắn, cùng với GAVI, đang điều khiển con tàu WuFlu với WHO dường như đưa ra mọi quyết định.Tiến sĩ Astrid Stückelberger đã đưa ra một số quả bom lớn trong một cuộc phỏng vấn gần đây đã hoàn toàn lật tẩy nhà tỷ phú theo thuyết ưu sinh Bill Gates, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tham nhũng và các phần tử bất chính khác đã cùng nhau âm mưu gây ra CORONAVIRUS, Vũ Hán đại dịch trên thế giới.

Là một nhà khoa học, nhà văn và là người trong cuộc của WHO, Tiến sĩ Stückelberger từng tin tưởng vào công việc của tổ chức Liên hợp quốc cho đến khi bà bắt đầu nhận thấy một số dấu hiệu nghiêm trọng về cách thức hoạt động của tổ chức này.

Giống như Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC), WHO hoạt động giống như một công ty tư nhân hơn là một cơ quan y tế công cộng, làm việc để thúc đẩy lợi ích của Big Pharma và các lực lượng ủng hộ VACCINE khác như Bill & Melinda Gates Sự thành lập.

Nhân tiện, với tư cách là giáo sư tại Đại học Khoa học Ứng dụng ở Thụy Sĩ, đồng thời là giảng viên của Viện Sức khỏe Toàn cầu thuộc Khoa Y của Đại học Geneva, Tiến sĩ Stückelberger là một nguồn đáng tin cậy có thông tin nội bộ về WHO đáng chú ý.

Tóm lại, các quốc gia thành viên của WHO, trong đó có 193 quốc gia, bị ràng buộc bởi bất kỳ quy tắc và hạn chế nào mà WHO quyết định áp đặt dưới danh nghĩa “sức khỏe cộng đồng”.

Với VIRUS Trung Quốc, WHO đã đưa ra tất cả các loại yêu cầu mới mà đại đa số đều tuân theo, ngoại trừ hai yêu cầu: Iran và Hoa Kỳ dưới thời Tổng thống Donald Trump.

Đằng sau hậu trường, Gates và nhóm của hắn, cùng với GAVI, đang điều khiển con tàu WuFlu với WHO dường như đưa ra mọi quyết định.

Và nhờ cách thức vận hành của WHO, đại dịch đã được thực hiện dễ dàng.

Tiến sĩ Stückelberger nói về sự dễ dàng mà WHO có thể ban hành 'các quy định y tế' quốc tế: “Nó được đưa vào QUY CHẾ của WHO. “Vì vậy, họ không cần phải nhận nuôi nó. Nó được phê duyệt ngay lập tức và đó là một nghĩa vụ, vì vậy nó có tính ràng buộc về mặt pháp lý.”

Bạn có thể xem toàn bộ cuộc phỏng vấn với Tiến sĩ Stückelberger bên dưới:

Bill Gates kiến ​​nghị trở thành “quốc gia thành viên” của riêng mình tại WHO.

Gates nắm giữ quyền lực đáng kinh ngạc đối với các quyết định được đưa ra tại WHO, vốn tác động đến hầu hết các quốc gia trên thế giới. Hắn đã trả cho cơ quan rất nhiều tiền trong những năm qua đến nỗi bây giờ hắn nghĩ rằng hắn có quyền bỏ phiếu như thể hắn là chính đất nước của mình.

Tiến sĩ Stückelberger giải thích rằng Gates có quyền miễn trừ ở Thụy Sĩ, nơi các thỏa thuận như vậy được thực hiện, cũng như GAVI, và đã nhiều lần cố gắng trở thành “quốc gia thành viên” của riêng mình trong mắt WHO – mặc dù không rõ liệu hắn có thực sự được bỏ phiếu hay không.

Mặc dù vậy, Gates vẫn giật dây rất nhiều ở WHO. Hắn ta thay mặt các quốc gia khác nhau đàm phán và ký kết hợp đồng, đóng vai trò là người trung gian tự do quyết định đưa ra loại VACCINE nào hoặc dược phẩm nào sẽ được họ mua.

Như bạn có thể nhớ lại, Gates đã lên kế hoạch ứng phó với VIRUS CORONA Vũ Hán bằng bài tập Sự kiện 201 của mình vào mùa thu năm 2019. Bài tập này liên quan đến việc lập chiến lược cho một đại dịch lớn chỉ xảy ra vài tháng sau đó.

Tiến sĩ Stückelberger đã tận mắt chứng kiến ​​cách WHO tổ chức các loại bài tập giống nhau trong nhiều năm, đó là điều đầu tiên khiến cô ấy nghĩ đến một điều gì đó đáng ngờ. Cô ấy cũng lưu ý rằng trong những năm gần đây, WHO đã thay đổi tất cả các loại định nghĩa trong hướng dẫn sức khỏe của mình để cho phép bất kỳ dạng cúm hoặc thậm chí cảm lạnh thông thường nào có khả năng được coi là “đại dịch”.

Ngay cả từ “miễn dịch,” cô ấy nói, mà chúng tôi cũng đã lưu ý, đã được WHO định nghĩa lại để chỉ bao gồm “miễn dịch” liên quan đến VACCINE chứ không phải miễn dịch tự nhiên.

Bạn có thể tìm thêm các tin tức liên quan về VIRUS CORONA Vũ Hán.

Tagged Under: Astrid Stuckelberger , cổng hóa đơn, âm mưu, coronavirus, lừa dối, GAVI, Geneva, trò lừa bịp, nội gián, Plandemia, lừa đảo, người tố giác, WHO, Tổ chức Y tế Thế giới.

(HỒ SƠ LƯU TRỮ 4/3/2021 )

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT