Người Việt Khắp Nơi

Người Việt đâm người Việt tại tiệc nhậu ở Wisconsin

Tuesday, 04/10/2022 - 08:41:14

Khi đến nơi, cảnh sát thấy một người đàn ông đã bị chảy máu, và một phụ nữ đang tìm cách cứu giúp ông ta.


Kevin Nguyễn (Mequon Police)

  

MEQUON - Nhậu, cãi nhau, có người chết. Đó là chuyện đã xảy ra tại một ngôi nhà ở thị xã Mequon nằm về phía tây bắc thuộc vùng phụ cận thành phố Milwaukee, tiểu bang Wisconsin.

 

Tin của đài truyền hình Fox 6 News cho biết ông Kevin Nguyễn, 52 tuổi, sống tại Milwaukee, đã bị cáo buộc cố ý sát nhân đệ nhất cấp, liên quan đến một vụ đâm bằng dao tại ngôi nhà ở Mequon vào sáng sớm Chủ Nhật, 2 tháng 10. Bữa tiệc có lẽ đã bắt đầu từ đêm thứ Bảy.

 

Ngôi nhà nằm trên đường Obikoba Circle đã tổ chức tiệc nhậu. Biên bản của cảnh sát cho biết có người đã vẫy tay gọi xe cảnh sát đến nhà vào khoảng 1:30 sáng.

 

Khi đến nơi, cảnh sát thấy một người đàn ông đã bị chảy máu, và một phụ nữ đang tìm cách cấp cứu na0n nhân. Người bị trọng thương là ông Trương Quốc Việt. Ông và phụ nữ sống tại nhà này.

 

Hình ảnh từ máy thâu hình gắn trên cơ thể của cảnh sát cho thấy những người có mặt tại bữa tiệc đã “dùng tay ra dấu đâm dao” và chỉ tay vào ông Kevin Nguyễn.

 

Biên bản của cảnh sát cho biết, lời cuối cùng trước khi từ trần của ông Việt là thốt lên tên của hung thủ.

 

Theo hồ sơ khởi tố, có ít nhất năm người đã có mặt tại nhà khi cảnh sát đến điều tra.

 

Một nhân chứng nói rằng ông Kevin Nguyễn và ông Trương Việt đã cãi nhau hầu như trong suốt đêm hôm đó. Có lúc nhân chứng thấy ông Kevin rời đi khỏi chỗ ông Việt và hướng vào bếp. Thế rồi nhân chứng đã vào nhà chứa xe garage để hút thuốc.

 

Một thời gian ngắn sau đó, nhân chứng này nghe tiếng hét của nạn nhân và chạy vào phòng khách, thấy ông Việt bị chảy máu. Theo lời của nhân chứng, ông Việt đã thốt lên, “Hồng đâm tao.” Các công tố viên cho biết Hồng là tên Việt Nam của ông Kevin Nguyễn.

 

Cảnh sát đã tìm thấy một con dao bếp dài tám inch (20 cm) gần cơ thể của nạn nhân. Các công tố viên cho biết nhà chỉ có hai con dao.

 

Vào ngày thứ Ba, 4 tháng 10, Kevin Nguyễn đã bị đưa ra trước tòa để nghe khởi tố. Tiền thế chân được ấn định là $500,000. Chưa rõ phiên tòa kế tiếp sẽ diễn ra ngày nào.

 

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT