Người Việt Khắp Nơi

Người Việt ở Pennsylvania: Chồng nghi sát hại vợ, tính tự tử nhưng còn sống

Thursday, 15/09/2022 - 11:16:59

Án mạng đã xảy ra trong một ngôi nhà của cặp vợ chồng Việt ở phía đông tiểu bang Pennsylvania. Vào ngày thứ Năm,...


Góc đường Harrowgate Road ở thị xã Springettsbury Township, Pennsylvania. (Google Maps)


Tin cập nhật: 
Chồng khai giết vợ vì vợ bệnh


YORK - Án mạng đã xảy ra trong một ngôi nhà của cặp vợ chồng Việt ở phía đông tiểu bang Pennsylvania. Vào ngày thứ Năm, nhà chức trách đã thông báo tên tuổi của một phụ nữ bị đâm chết trong nhà hôm thứ Ba, 13 tháng 9. Nạn nhân là bà Phạm Trang, 49 tuổi, ngụ tại thị xã Springettsbury Township.

Theo chi tiết trong biên bản của cảnh sát, nạn nhân đã có những vết thương do dao gây ra ở vùng bụng và cổ.

Sở cảnh sát Springettsbury đã được gọi đến kiểm tra an sinh trong một ngôi nhà ở khu phố số 3600 đường Harrowgate Road vào lúc 1 giờ 23 trưa thứ Ba.

Trong phòng ngủ của ngôi nhà, cảnh sát tìm thấy bà Trang nằm chết bên cạnh một người đàn ông mà cảnh sát tin là chồng của bà. Ông này đã bị thương. Đến 2 giờ 06, một viên chức Phòng Pháp Y đã chứng nhận bà Phạm Trang đã qua đời tại phạm trường.

Xe cứu thương đã chở người đàn ông đến bệnh viện WellSpan York Hospital, nơi ông được giải phẫu cấp cứu. Đến thứ Năm ông ta vẫn nằm trong nhà thương nhưng tình trạng sức khỏe được thông báo là ổn định. Theo điều tra ban đầu, cảnh sát nói đây là một án mạng.

Một thông dịch viên đã được gọi đến nhà để giúp cảnh sát điều tra những tài liệu, chứng cớ. Họ nói “khác biệt ngôn ngữ là một trở ngại” cho cuộc điều tra.

Cảnh sát nói vụ án này không có một nhân vật thứ ba, cũng không có dấu hiệu của một vụ trộm hoặc cướp gia cư.

Cảnh sát kêu gọi những ai có thêm thông tin về vợ chồng bà Phạm Trang thì hãy liên lạc Springettsbury Township Police ở số 717-757-3525.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT