Người Việt Khắp Nơi

Người Việt thiệt mạng trong tai nạn xe tại Trung California

Tuesday, 15/11/2022 - 06:54:26

Một thiếu niên 16 tuổi đã lái một chiếc 2013 Honda, quẹo phải vào đường Valley Home Road mà không nhường đường cho một chiếc Ford chạy về hướng nam.

Tai nạn xảy ra trên đường Valley Home Road, Oakdale chiều thứ Sáu, 11 tháng 11, 2022. (Google Maps)

 

OAKDALE – Một tài xế gốc Việt đã thiệt mạng trong một tai nạn liên quan đến ba chiếc xe. Một hành khách trong chiếc xe của người gốc Việt này bị thương nặng.

 

Theo tin của Cơ Quan Cảnh Sát Tuần Tra Xa Lộ California (CHP) và nhật báo The Modesto Bee, nạn nhân là cư dân thành phố Stockton. Tai nạn xảy ra vào khoảng 5g10 chiều thứ Sáu, 11 tháng 11, trên đường Valley Home Road phía bắc Oakdale, một thị xã nằm cách Stockton khoảng 30 dặm về hướng đông nam.

 

Một thiếu niên 16 tuổi đã lái một chiếc 2013 Honda, quẹo phải vào đường Valley Home Road mà không nhường đường cho một chiếc xe tải Ford chạy về hướng nam.

 

Tài xế của chiếc Ford là một cư dân Oakdale 60 tuổi, theo CHP cho biết. Người này tìm cách bẻ tay lái qua bên trái để tránh đụng chiếc 2013 Honda, nhưng lúc đó đang có một chiếc 2007 Honda chạy bên lằn ngược lại về hướng bắc.

 

Đầu tiên bên phải của chiếc Ford đã va chạm bên trái của chiếc 2013 Honda do thiếu niên 16 tuổi cầm tay lái, sau đó bên trái chiếc Ford tông vào bên trái của chiếc 2007 Honda chạy hướng bắc.

 

Hậu quả của sự va chạm ba chiếc xe đã khiến tài xế của chiếc 2007 Honda bị thiệt mạng. Nạn nhân là ông Huỳnh Cừ, 47 tuổi, từ Stockton. Hành khách trong chiếc xe của ông Cừ là một người đàn ông 55 tuổi cũng từ Stockton. Ông ta bị thương nặng. Cảnh sát không cho biết tên của hành khách này.

 

Tài xế của chiếc tải Ford bị thương nhẹ. Thiếu niên 16 tuổi lái chiếc 2013 Honda không bị thương. Thiếu niên là cư dân tại Oakdale. Cảnh sát CHP nói rằng ma túy hay chất cồn không là yếu tố trong tai nạn.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT