Hoa Kỳ

Nhận ngay TV 4K 55 inch miễn phí - Chỉ cần chấp nhận điều kiện đơn giản này, TV sẽ là của quí vị

Tuesday, 16/05/2023 - 11:03:07

Người dùng sẽ nhận được TV 4K 55 inch với thiết kế hai màn hình của Telly với giá 0 đồng, nếu đáp ứng điều kiện xem một thứ liên tục.

TV Telly

Nhận ngay TV miễn phí có giá trị khoảng $1,000

Nếu kinh phí eo hẹp nhưng vẫn muốn sở hữu TV, thậm chí là TV với thông số kỹ thuật cao, hãy đến với Telly, công ty khởi nghiệp của Mỹ, với chương trình tặng không TV cho người dùng chỉ với một điều kiện rất đơn giản.

Telly hiện đang cho đặt hàng trước các mẫu TV 4K 55 inch với thiết kế 2 màn hình độc đáo. Màn hình lớn để xem nội dung, còn màn hình phụ sẽ liên tục hiển thị quảng cáo. Miễn là bạn sẵn sàng chấp nhận những quảng cáo đó và đồng ý chia sẻ dữ liệu, bạn sẽ được nhận TV với giá 0 đồng.

Ngoài quảng cáo, trên màn hình phụ của TV cũng hiển thị tin tức, tỷ số thể thao và các dữ liệu hữu ích khác, giúp người dùng không cần phải chuyển kênh mà vẫn có thể cập nhật thông tin.

TV cũng có máy ảnh, micrô, cảm biến và trợ lý giọng nói riêng, cho phép thực hiện các cuộc gọi video và ứng dụng thể dục ghi lại chuyển động.

Đợt đặt hàng 500.000 TV đầu tiên dự kiến sẽ được giao vào mùa hè này tại Mỹ. Telly không công bố thông số kỹ thuật đầy đủ, nhưng theo ước tính, giá trị TV của hãng sẽ rơi vào khoảng $1,000 khi bán ngoài thị trường.

Giới lãnh đạo của Telly tỏ ra rất thản nhiên với chiến lược có một không hai mà hãng đưa ra. Ilya Pozin, giám đốc công ty, đồng thời là đồng sáng lập Pluto TV, dịch vụ xem miễn phí của Paramount coi TV miễn phí giúp người dùng trở thành "một phần bình đẳng" của hệ thống quảng cáo.

"Bạn đang được hưởng lợi ích nhiều như các công ty", Pozin tuyên bố.

Hiện chưa rõ phản ứng của thị trường ra sao với chiến lược tặng không TV của Telly. Đa phần, mô hình quảng cáo không làm hài lòng những người xem quan tâm đến quyền riêng tư hay không muốn chia sẻ thông tin.

Ngoài ra, TV của Telly cũng chỉ có một kích thước và cấu hình, vì vậy nếu không phù hợp với nhu cầu, người dùng sẽ phải tìm đến những sản phẩm của hãng khác. Tuy nhiên, với những ai cần một chiếc TV đơn giản để trang trí ngoài phòng khách và không quan tâm nhiều đến quảng cáo, Telly là sự lựa chọn hợp lý.

Sự ra mắt của Telly là một phần trong nỗ lực cung cấp trải nghiệm TV miễn phí, đi ngược lại với các dịch vụ trả phí phổ biến hiện nay. Amazon, Roku, Tubi và các dịch vụ khác đều có các kênh phát trực tuyến hỗ trợ quảng cáo, trong khi Google TV đang tích hợp nhiều nhà cung cấp vào nền tảng của hãng.

Sự khác biệt là mô hình kinh doanh. Các công ty như Amazon và Roku coi TV có hỗ trợ quảng cáo là một cách để thúc đẩy doanh số bán phần cứng, trong khi Telly chỉ phụ thuộc vào những quảng cáo đó để kiếm lợi nhuận.

Chiếc TV đặc biệt chưa từng có

Không chỉ gây chú ý với mức giá 0 đồng, mẫu TV Telly cũng được đánh giá là độc đáo và thông minh.

Như hình ảnh hãng công bố, màn hình phụ hiển thị quảng cáo sẽ có kích thước nhỏ và nằm ở phía dưới, giúp người xem không bị xao nhãng khỏi nội dung trên màn hình chính.

TV Telly

Công ty gọi dải màn hình mỏng này là "Màn hình thông minh", được ngăn cách với TV chính bằng một dải loa. Thay vì phát chương trình hoặc phim, màn hình sẽ hiển thị quảng cáo hoặc các thông tin về thời tiết, cập nhật thị trường chứng khoán, tỷ số trận đấu thể thao và tin tức.

Quảng cáo có thể bật lên ở phía ngoài cùng bên phải của màn hình, nhưng cũng có thể xuất hiện dưới dạng nguồn cấp tin tức được tài trợ ở phía bên trái.

Giám đốc chiến lược của Telly, Dallas Lawrence, cho biết quảng cáo có thể sử dụng cả hai màn hình khi người dùng không sử dụng TV. Không chỉ có vậy, người dùng còn có cơ hội nhận thẻ quà tặng cho các dịch vụ như Netflix hoặc Starbucks khi tham gia vào các cuộc khảo sát trên màn hình phụ.

TV của Telly có tấm nền 4K HDR 55 inch được liên kết với màn hình phụ thông qua hệ điều hành TellyOS. Không giống như hầu hết các hệ điều hành TV thông minh phổ biến, TellyOS hiện không hỗ trợ các ứng dụng phát trực tuyến của bên thứ ba như Netflix.

Đó là lý do Telly đi kèm một dongle 4K Android TV miễn phí mà người dùng có thể sử dụng để xem bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào.

Nó cũng tương thích với các thiết bị phát trực tuyến khác, bao gồm Roku, Amazon Fire Stick và Apple TV, đồng thời có ba đầu vào HDMI, 2 đầu vào USB và bộ thu sóng để xem các chương trình phát sóng qua mạng.

Không những vậy, TV còn được tích hợp 40 trò chơi khác nhau và khả năng phát nhạc từ "các dịch vụ âm nhạc phổ biến".

Một điều kiện để nhận được TV miễn phí là chia sẻ dữ liệu hoạt động và nội dung xem với công ty. Nếu chọn không tham gia, bạn sẽ phải trả lại TV. Và nếu chọn không tham gia nhưng không trả lại TV, bạn sẽ bị tính phí $500

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT