Người Việt Khắp Nơi

Nhân viên TSA gốc Việt thiệt mạng trong tai nạn kinh hồn

Monday, 17/02/2020 - 10:22:01

Một xe chạy về hướng nam trên đường Williams Boulevard; chiếc thứ nhì chạy về hướng tây trên đường Airline Highway. Hai chiếc tông mạnh vào nhau.

 

Tai nạn xảy ra vào khoảng 8:30 tối Chủ Nhật, 16 tháng 2, 2020. Chiếc xe này bị tông thẳng vào giữa thân. (WWL-TV)

 

 

NEW ORLEANS - Vào sáng thứ Hai, phát ngôn viên của Ty Cảnh Sát Kenner tại tiểu bang Louisiana cho biết một tai nạn đã xảy ra vào đêm Chủ Nhật, 16 tháng 2, 2020, gây thiệt mạng cho một người đàn ông trẻ tuổi.

Theo thông báo trước đó của sở cảnh sát và được đài truyền hình CBS 4 WWL-TV loan tin, tai nạn đã liên quan đến hai chiếc xe, và nạn nhân bị thiệt mạng là một người Mỹ gốc Việt làm việc cho cơ quan TSA (Transportation Security Administration). Cơ quan này trực thuộc Bộ Nội An và có nhiệm vụ bảo vệ an ninh giao thông trên toàn quốc.

Tai nạn xảy ra vào khoảng 8:30 tối gần góc đường Airline Highway và Williams Boulevard. Tài xế của chiếc xe thứ nhì đã được đưa vào nhà thương với những vết thương không đe dọa tính mạng, phát ngôn viên cảnh sát cho biết.

Người bị thiệt mạng là anh Kevin Nguyễn, 28 tuổi, một nhân viên của TSA đóng tại Avondale thuộc vùng phụ cận thành phố New Orleans.

 


Chiếc xe tải này đâm ngang hông chiếc xe kia. (WWL-TV)

 

Cảnh sát cho biết một trong hai chiếc xe đã chạy về hướng nam trên đường Williams Boulevard; chiếc thứ nhì chạy về hướng tây trên đường Airline Highway. Hai chiếc tông mạnh vào nhau và chiếc xe của Kevin Nguyễn bị đâm thẳng vào khoảng giữa xe, bị dập nát trong tình trạng mà cảnh sát mô tả là "T-boned," tức là xương hình chữ T của miếng bít-tết.

Vào sáng thứ Hai, cảnh sát nói rằng họ còn đợi kết quả thử nghiệm chất kích thích trong cả hai tài xế, nên chưa thể trình bày thêm về nguyên nhân đưa đến tai nạn.

Khi có thêm thông tin, Nhật Báo Viễn Đông sẽ cập nhật bản tin này.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT