Du Lịch

Những khoang hạng nhất sang trọng của các hãng hàng không

Tuesday, 13/10/2015 - 07:49:39

Dưới đây là các khoang hạng nhất của 10 hãng hàng không nổi tiếng trên thế giới, với các dịch vụ sang trọng, tiện nghi, đồ ăn ngon, và phục vụ chu đáo.

Việc di chuyển bằng máy bay tất nhiên là một phần không thể thiếu trong các chuyến du lịch. Tuy nhiên, đa số du khách đều đi máy bay theo hạng vé thông thường, mà ít có cơ hội được biết về các khoang hạng nhất trên máy bay.

Dưới đây là các khoang hạng nhất của 10 hãng hàng không nổi tiếng trên thế giới, với các dịch vụ sang trọng, tiện nghi, đồ ăn ngon, và phục vụ chu đáo.1. British Airways: Các khoang hạng nhất của chuyến bay từ New York đến London được trang trí bằng đèn màu xanh với đồ nội thất hiện đại với kiểu dáng đẹp. Hành khách được cung cấp nhiều tiện nghi, đồ ngủ và cả dép. Những chiếc ghế không rộng rãi, nhưng đủ chỗ để hành khách có được một giấc ngủ ngon cho những chuyến bay hơn 4 giờ.
2. Khoang hạng nhất của Thai Royal: Nội thất sang trọng và những chiếc giường ngủ thoải mái đem lại sự êm ái và riêng tư cho hành khách. Ngoài ra, nếu không buồn ngủ, hành khách có thể giải trí với những bộ phim hay được chiếu trên các màn hình điện tử trên khoang.
3. Virgin Atlantic: Đồ nội thất sáng bóng, ghế ngồi và các dụng cụ đi kèm đều có thể điều khiển dễ dàng, có nhiều bộ phim và các chương trình TV thú vị để giải trí… là những ưu điểm của hãng hàng không này.4. Khoang hạng nhất của Jet Blue: Ưu điểm tốt nhất của hãng là đồ ăn ngon, được phục vụ bởi các tiếp viên thân thiện. Các ghế ngồi rộng rãi và thoải mái. Cửa trượt là một thiết kế tiện lợi. Khoang hạng nhất này chỉ có trên các chuyến bay từ New York/Boston đến Los Angeles/San Francisco.5. Khoang hạng nhất của máy bay A380 Air France: Sự riêng tư, ghế ngồi dài, có thể duỗi chân thoải mái, hướng vào một màn hình TV gắn trên tường. Bên cạnh là một mặt bàn dài để hành khách để vật dụng và thức ăn. Mỗi chỗ ngồi đều có bộ headphone, đồ ngủ, bộ dụng cụ nhỏ gồm bàn chải, kem đánh răng, và dép. Các tiếp viên luôn phục vụ khách với một nụ cười thân thiện.6. Qatar Airways: Mỗi chỗ ngồi được gắn một màn hình LCD cho hành khách xem phim. Các cabin rộng rãi, gọn gàng, phòng tắm tuy hơi nhỏ nhưng vẫn rất hoàn hảo.
7. Khoang hạng nhất của ANA: Các chỗ ngồi vừa bảo đảm sự riêng tư vừa có đủ không gian tự do, có chỗ để treo quần áo. Hành khách sẽ có một giấc ngủ thoải mái trong bộ đồ ngủ được hãng cung cấp. Họ cũng nhận được một chiếc áo len để tránh lạnh.8. Khoang hạng nhất của Emirates: Các cabin lớn hơn so với những hãng khác, với đầy đủ TV, đèn ngủ, nước uống. Các tiếp viên luôn phục vụ với thái độ nhã nhặn, lịch thiệp. Hành khách sẽ thư giãn trên chiếc giường êm ái với bộ nệm và gối hoàn hảo.9. Khoang hạng nhất của Etihad Airways: Có một dòng chữ được viết trên phần bên ngoài của chiếc máy bay này là "từ Abu Dhabi đến khắp thế giới". Các tiếp viên chào đón khách bằng tên riêng, tạo cảm giác thân quen cho những hành khách vừa lên máy bay. Ngoài ra, hành khách còn được mời nếm thử một hộp chocola Bỉ. Hầu như tất cả các loại thực phẩm đều có sẵn trong thực đơn của hãng hàng không này.
10. Khoang hạng nhất của Singapore Airlines: Cung cấp cho hành khách sự riêng tư tuyệt đối. Ở đây còn có cả quầy bar, spa, đồ ăn ngon, hệ thống Internet. Một bộ dụng cụ tiện nghi gồm bàn chải, kem đánh răng, lược nhỏ, được trao cho tất cả hành khách của khoang này. Đây sẽ là một cuộc hành trình tuyệt vời cho các cặp vợ chồng mới kết hôn.

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT