Du Lịch

Những khu du lịch thân thiện với loài vật

Tuesday, 17/02/2015 - 05:26:08

Giraffe Manor, Nairobi, Kenya: Khách sạn bí ẩn bên ngoài Nairobi này cho phép du khách tìm hiểu đời sống của loài hươu cao cổ Rothschild. Khách sạn có 6 phòng ngủ, tại đây du khách có cơ hội ăn sáng cùng 8 chú hươu cao cổ. Lợi nhuận của khách sạn được dùng để ủng hộ Quỹ Động vật hoang dã đang gặp nguy hiểm tại châu Phi.

Trên thế giới, ngoài những khách sạn hào nhoáng phục vụ du khách bằng những sòng bài và những chương trình ca nhạc sôi động, vẫn có những khu du lịch lại thu hút du khách bằng cách tạo ra một môi trường hết sức thân thiện với thiên nhiên, với nhiều loài động vật hoang dã sinh sống một cách tự do tại đây.

 

Khu resort Makanyane, Madikwe Game Reserve, Nam Phi.


1. Khu resort Makanyane, Madikwe Game Reserve, Nam Phi: Khách sạn này cho du khách quan sát được khung cảnh hoang dã kỳ thú. Một số căn phòng cao cấp có sàn và trần bằng kính, để du khách có thể nhìn thấy những chú voi to lớn đang đủng đỉnh dạo bước, hay những chúa tể núi rừng như sư tử, tê giác, báo và trâu rừng.

Giraffe Manor, Nairobi, Kenya.


2. Giraffe Manor, Nairobi, Kenya: Khách sạn bí ẩn bên ngoài Nairobi này cho phép du khách tìm hiểu đời sống của loài hươu cao cổ Rothschild. Khách sạn có 6 phòng ngủ, tại đây du khách có cơ hội ăn sáng cùng 8 chú hươu cao cổ. Lợi nhuận của khách sạn được dùng để ủng hộ Quỹ Động vật hoang dã đang gặp nguy hiểm tại châu Phi.

Khu resort vương quốc động vật Disney, Orlando, Florida.


3. Khu resort vương quốc động vật Disney, Orlando, Florida: Đến đây, du khách sẽ có cảm giác mình đang ở Phi châu, chứ không phải ở Hoa Kỳ nữa. Chỉ cần đi một vòng, du khách sẽ được tận mắt chứng kiến 30 loài động vật đến từ Phi châu. Nơi đây là vương quốc của 200 loại động vật và chim, bao gồm cả linh dương, hồng hạc, ngựa vằn và hươu cao cổ.

Khu sinh thái Lapa Rios, Islita, Guanacaste, Costa Rica.


4. Khu sinh thái Lapa Rios, Islita, Guanacaste, Costa Rica: Đây là khu bảo tồn rừng nhiệt đới rộng 1,000 mẫu, với 16 nhà nghỉ lộ thiên, và rất nhiều các loài động vật nhiệt đới như khỉ, vẹt đuôi dài, con lười, chim toucan…

Khách sạn Sư Tử Biển, Falkland.


5. Khách sạn Sư Tử Biển, Falkland, Nam Mỹ: Mặc dù khách sạn 3 sao này có tên là Sư tử biển, nhưng cư dân ở đây chủ yếu là chim cánh cụt Gentoo, với khung cảnh Nam Đại Tây Dương mênh mông.

Khách sạn Sarova Salt Lick Game Lodge, Tsavo, Kenya.

6. Khách sạn Sarova Salt Lick Game Lodge, Tsavo, Kenya: Nằm trong khu bảo tồn động vật hoang dã Taita Hills, tại đây, du khách có thể bắt gặp rất nhiều loài vật khi nhìn qua cửa sổ vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Khách sạn State Game Lodge, công viên Custer, South Dakota, Hoa Kỳ.

7. Khách sạn State Game Lodge, công viên Custer, South Dakota, Hoa Kỳ: Khách sạn nằm lọt thỏm trong khu vực rộng 287.3 cây số vuông, đây là nơi có 1,300 chú bò rừng lượn lờ mỗi ngày.

Khách sạn Royal Malewane Private Game Lodge, Nam Phi.


8. Khách sạn Royal Malewane Private Game Lodge, Nam Phi: Điểm hấp dẫn ở đây là mỗi phòng lại có một hồ bơi riêng. Khi ngâm mình dưới ánh nắng mặt trời của Nam Phi, du khách có thể được những vị khách voi khổng lồ ghé thăm vô cùng thân thiện.

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT