Hôn Nhân, Cuộc Sống

Những sản phẩm làm đẹp thân thể được chọn trong năm 2012

Thái Đắc Nhã Tuesday, 03/07/2012 - 09:41:51

Năm 2011, Neutrogena Body Clear Body Scrub đã được chọn. Loại này có salicylic acid rất tốt cho các bạn nào bị mụn trên lưng.

Ảnh: Thái Đắc Nhã
Trang điểm: Thanh Hằng

 
Để tiếp theo kỳ trước với đề tài những sản phẩm được chọn là Readers Choice Award Winners 2012, kỳ này Thanh Hằng xin liệt kê các loại sản phẩm liên quan đến việc làm đẹp thân thể (body) của phụ nữ chúng ta mà cũng theo tạp chí Allure, các độc giả của báo này đã chọn và bầu là các sản phẩm tốt và có hiệu quả. Thanh Hằng xin liệt kê trước loại sản phẩm có thể mua được ở các tiệm thuốc tây, tiệm bách hóa như Target, Walgreens, v.v., và sau đó là loại có thể chỉ bán tại các tiệm lớn (department store) trong thương xá (shopping mall).

Tẩy da chết trên thân thể (Body Scrub)
Mua tại các tiệm thuốc tây, tiệm bách hóa:
- St. Ives Fresh Skin Invigorating Apricot Scrub. Sản phẩm này được chọn là tốt để tẩy làn da chết trên thân thể. Năm 2011, Neutrogena Body Clear Body Scrub đã được chọn. Loại này có salicylic acid rất tốt cho các bạn nào bị mụn trên lưng.
Mua tại các department stores:
- Bath & Body Works Aromatherapy Stress Relief Eucalyptus Spearmint Smoothing Body Scrub. Có khuynh diệp giúp relax bớt căng thẳng. Năm 2011, True Blue Spa Refreshing Citrus Body Scrub đã được chọn. Sản phẩm này có những hột đường (sugar) thật nhỏ để tẩy làn da khô chết và giúp làm làn da sạch và mềm mại.


Elaine Phạm

Kem dưỡng da cho thân thể (Body Lotion)

Mua tại các tiệm thuốc tây, tiệm bách hóa:
- Aveeno Daily Moisturizing Lotion. Sản phẩm này đặc biệt có pha với bột oatmeal rất tốt cho những ai có làn da khô, sần sùi. Sản phẩm này cũng đã được chọn trong năm 2011 và 2010.
Mua tại các department stores:
- Bath & Body Works Signature Body Lotion in Paris Amour. Năm 2011, Bath & Body Works Japanese Cherry Blossom Body Lotion đã được chọn.

Kem làm da sậm màu (Self-Tanner)
Mua tại các tiệm thuốc tây, tiệm bách hóa:
- Jergens Natural Glow Revitalizing Daily Moisturizer. Nếu bạn nào muốn có làn da hơi sậm màu mà không muốn phải ra ngoài trời phơi nắng, bạn nên thử dùng loại kem self-tanner này. Loại này đã được chọn vì màu tự nhiên và đều. Cũng đã được chọn trong năm 2011.
Mua tại các department stores:
- Clarins Self-Tanning Instant Gel.
Hai sản phẩm nêu trên cũng đã được chọn trong năm 2011 và 2010.


Tâm Đan

Thuốc chống mồ hôi/khử mùi hôi
- Secret Clinical Strength Antiperspirant/Deodorant.
Năm 2011, Secret Scent Expressions Antiperspirant/Deodorant đã được chọn.

Xin hẹn các bạn lại kỳ sau. Chúc các bạn luôn luôn là những người phụ nữ đẹp.

Người mẫu Thanh Hằng, chuyên gia về trang điểm, phụ trách mục “Sắc Đẹp Phụ Nữ” vào Thứ Tư hàng tuần. Quý độc giả muốn đặt câu hỏi trực tiếp đến người mẫu Thanh Hằng về phương cách làm đẹp, xin gửi thư về Tòa soạn Viễn Đông, 14891 Moran Street, Westminster, California 92683 (ngoài bì thư ghi “Sắc Đẹp Phụ Nữ”). Thanh Hằng sẽ chọn một số câu hỏi để giúp hướng dẫn quý vị đến với nghệ thuật trang điểm. Quý độc giả có thể viếng trang nhà của Thái Đắc Nhã - Thanh Hằng: www.thaidacnhaphoto.com hoặc gọi 714-265-2878

Viendongdaily.com và tác giả giữ bản quyền bài và hình trên trang này. Xin đừng trích đăng dưới bất cứ hình thức nào.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT