Hậu Trường Showbiz

Nữ ca sĩ đồng tính Nam Hàn chia tay bạn gái

Thursday, 06/08/2020 - 06:23:50

Vào đầu tuần, các hãng truyền thông giải trí Nam Hàn đưa tin cựu thí sinh Idol School - Som Hye In - đã chia tay bạn gái sau một năm cặp bồ.


Som Hye In năm nay được 24 tuổi. Một năm trước đây Som thông báo cho mọi người biết là cô có bạn gái. Giờ thì hai cô đã chia tay. (Instagram)

SEOUL – Vào đầu tuần, các hãng truyền thông giải trí Nam Hàn đưa tin cựu thí sinh Idol School - Som Hye In - đã chia tay bạn gái sau một năm cặp bồ. Cô cũng là ca sĩ Nam Hàn đầu tiên dám công khai xu hướng tính dục và thừa nhận hẹn hò đồng giới.

Sau khi bài báo nêu trên đăng tải, Som Hye In cũng lên tiếng xác nhận trên trang cá nhân.
Cô viết, "Chúng tôi quyết định dừng mối quan hệ của hai người lại và cho nhau lối đi riêng. Tôi đã chia tay cô bạn gái mà tôi từng công khai với người hâm mộ. Chúng tôi vẫn sẽ chúc lành cho nhau trong cuộc sống.”

Thông tin mới về Som Hye In đã thu hút sự quan tâm của độc giả Nam Hàn. Bài viết đã lọt vào top 10 bài báo được xem nhiều nhất trên mạng Naver trong nhiều giờ.

Ngoài ra, giới truyền thông còn tiết lộ Som Hye In chuẩn bị bức vào lãnh vực đóng kịch. Cô gái 9X này quyết định từ bỏ giấc mơ làm ca sĩ, chuyển hướng sang làm tài tử.

Som Hye In sinh năm 1996, từng tham gia Idol School của đài Mnet - chương trình tạo ra nhóm nhạc Fromis 9.

Sau tập 1, cô đã rút khỏi show vì mắc chứng rối loạn hoảng sợ, trầm cảm và chán ăn. Som Hye In đã phát hành một số sản phẩm âm nhạc sau khi rời Idol School nhưng không nhận được sự quan tâm của khán giả.
Hồi tháng 7, 2019, Som Hye In tiết lộ đang yêu "một bạn gái rất xinh.” Thời điểm đó, cựu thí sinh Idol School tiết lộ bạn gái tên Eun Bi và là người ngoài ngành giải trí. Hai người đã hẹn hò được một năm trước khi giọng ca 24 tuổi tiết lộ thông tin trên mạng xã hội.

Khi được hỏi về quyết định công khai yêu người đồng giới, Som Hye In nói cô muốn người hâm mộ biết rõ về bản thân cô. "Tình yêu không phải tội lỗi,” cựu thí sinh Idol School nói.

Nam Hàn là quốc gia khá bảo thủ khi nói về vấn đề tình yêu đồng tính, lưỡng tính. Khán giả có xu hướng chỉ trích những nghệ sĩ nhìn nhận bản thân thuộc cộng đồng LGBT+. Vì vậy, quyết định công khai xu hướng tính dục của Som Hye In đã nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ quốc tế.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT