Hậu Trường Showbiz

Nữ ca sĩ Katy Perry sinh con

Thursday, 27/08/2020 - 06:33:50

Nữ ca sĩ Katy Perry đã sinh con gái đầu lòng cho hôn phu Orlando Bloom vào chiều thứ Tư, sau hơn 40 tuần mang thai.


Katy Perry và Orlando Bloom với hình của UNICEF cho thấy vợ chồng nắm tay bé gái mới sanh.


LOS ANGELES - Nữ ca sĩ Katy Perry đã sinh con gái đầu lòng cho hôn phu Orlando Bloom vào chiều thứ Tư, sau hơn 40 tuần mang thai. Bé gái được đặt tên là Daisy Dove Bloom. Vì Perry là đại sứ của Quỹ Nhi Đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF), trang web chính thức của tổ chức này đã đăng hình vợ chồng Orlando Bloom nắm tay con gái kèm lời chúc mừng.

"Chào mừng đến với thế giới, Daisy Dove Bloom, chia vui cùng Katy Perry và Orlando Bloom. Đây là niềm vui lớn,” UNICEF viết trên Twitter.

Thông qua Quỹ Nhi Đồng Liên Hiệp Quốc, Katy Perry cũng gởi lời cám ơn đến tổ chức và người hâm mộ: "Chúng tôi mừng vì con gái chào đời an toàn và khỏe mạnh. Tôi biết rằng không phải ai cũng có cơ hội sinh con bình an vì vấn đề sức khỏe và thiếu vật tư y tế.”

Với tư cách là đại sứ UNICEF, ca sĩ 35 tuổi cũng quan tâm đến vấn đề về trẻ sơ sinh khắp thế giới. "Kể từ khi dịch Covid-19 xảy ra, nhiều sinh mạng bé nhỏ đã gặp nguy hiểm vì thiếu nước sạch, xà-bông, vaccine ngừa bệnh. Là một người mẹ, điều này làm tôi buồn. Chúng tôi đồng cảm với các bạn,” Katy Perry viết.

Đồng thời, nữ ca sĩ khẳng định sẽ lập một trang quyên góp để chào mừng sự ra đời của bé Daisy Dove Bloom. Hôn thê của Orlando Bloom cho biết sẽ làm mọi thứ cần thiết cho những bà mẹ và trẻ sơ sinh gặp khó khăn. Bé Daisy là con chung đầu tiên của Perry và Bloom, 43 tuổi. Nam tài tử “Cướp biển Caribbean” còn có một con trai tên Flynn, 9 tuổi, với vợ trước là người mẫu Miranda Kerr.

Trước đó, vào ngày 22 tháng 8, Katy Perry đã tỏ ra khá lo lắng vì đã mang thai hơn 40 tuần. "Tôi muốn các bộ phim, chương trình truyền hình cập nhật sự thật rằng phụ nữ phải mang thai hơn 10 tháng thay vì 9 tháng,” nữ ca sĩ viết trên Twitter.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT