Hậu Trường Showbiz

Nữ ca sĩ Madonna xác nhận từng nhiễm Covid-19

Thursday, 07/05/2020 - 06:36:50

Hôm thứ Tư vừa qua, trên mạng Instagram, nữ ca sĩ Madonna, 61 tuổi, xác nhận từng nhiễm Covid-19


Ca sĩ Madonna tại buổi trình chiếu phim "The Beatles Eight Days A Week: The Touring Years" tại London ngày 15 tháng 9, 2016. (Ben Stansall/ AFP via Getty Images)


LOS ANGELES - Hôm thứ Tư vừa qua, trên mạng Instagram, nữ ca sĩ Madonna, 61 tuổi, xác nhận từng nhiễm Covid-19, sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với kháng thể của coronavirus. Madonna giải thích: “Khi bạn xét nghiệm có kháng thể virus trong người, điều đó có nghĩa bạn từng nhiễm bệnh.”
Theo lời kể, Madonna nhiễm Covid-19 cách đây 7 tuần khi lưu diễn ở Paris. Khi ấy, mọi người đều nghĩ siêu sao âm nhạc chỉ bị cúm nặng. "Cảm ơn Chúa, tất cả chúng tôi đều đã khỏe mạnh,” Madonna nhớ lại.
Để tỏ lòng biết ơn các nhân viên y tế, Madonna đã tặng $1.1 triệu Mỹ kim cho các dự án nghiên cứu và phát triển vaccine chống dịch. "Tôi hy vọng có thể góp một phần cho việc hỗ trợ nghiên cứu để tìm ra phương pháp chữa trị Covid-19. Hiện tôi đã khỏi bệnh,” Madonna nói.

Vào cuối tháng 4, trong video tiêu đề "Nhật ký cách ly,” siêu sao nhạc pop tiết lộ đã dương tính với kháng thể Covid-19. Theo Trung tâm Phòng ngừa dịch bệnh CDC, những người dương tính với loại xét nghiệm này có khả năng đã nhiễm Covid-19 hoặc coronavirus gần giống từ trước đó nhưng không phát bệnh.
Không chỉ Madonna, nhiều bạn thân của bà đã nhiễm Covid-19, trong đó có 3 người đã qua đời. Chính vì vậy, nữ ca sĩ kêu gọi mọi người nên ở yên trong nhà, tự chăm sóc sức khỏe và cố gắng vượt qua đại dịch. Trong giai đoạn giữ khoảng cách xã hội, mỗi ngày, Madonna đều dạy con học bài, tổ chức lớp vũ đạo và đàn hát tại gia. Nữ ca sĩ luôn cập nhật hoạt động trên trang cá nhân.

Vì ảnh hưởng của dịch bệnh, Madonna phải hủy hai show cuối trong tour Madame X tại Paris vào ngày 10 và 11 tháng 3. Ngoài ra, hai tổ chức Ray of Light Foundation và REFORM Alliance của Madonna đã công bố kế hoạch tặng 100,000 khẩu trang cho tù nhân, và quyên góp $1 triệu Mỹ kim chống dịch.

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT