Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Nữ nghệ sĩ Hàn bị phạt tiền vì ngoại tình với anh rể

Thursday, 05/08/2021 - 07:32:43

Theo truyền thông Nam Hàn đưa tin vào thứ Ba, một nữ nghệ sĩ đã bị tòa án phạt 30 triệu won ($26,000 Mỹ kim) vì tội quan hệ bất chính với anh rể.


(Getty Images)


SEOUL – Theo truyền thông Nam Hàn đưa tin vào thứ Ba, một nữ nghệ sĩ đã bị tòa án phạt 30 triệu won ($26,000 Mỹ kim) vì tội quan hệ bất chính với anh rể. Phiên tòa xét xử diễn ra từ ngày 9 tháng 7, nhưng tới nay thông tin mới được tiết lộ. Báo chí không được biết tên thật, chỉ được nhà chức trách cho tên cô nghệ sĩ này là A.

Theo bài báo, nữ nghệ sĩ A không có việc làm, không có thu nhập nên được người chị họ giới thiệu tới làm việc ở phòng khám y tế của chồng cô tại Gangwon từ tháng 4, 2020. Chồng của người chị là bác sĩ chủ phòng khám tư nhân, hơn A 14 tuổi.

Một thời gian sau, cô A và chồng của người chị họ bắt đầu nảy sinh tình cảm bất chính. Hai người dọn đến sống chung công khai, thường xuyên du lịch, mua sắm nhiều đồ hiệu đắt đỏ.

Chị họ của A đã kiện lên tòa, và A bị buộc tội loạn luân, quan hệ bất chính với anh rể.

Tuy nhiên, A liên tục phủ nhận sự việc và khai rằng, "Đúng là tôi có vào khách sạn với anh rể, nhưng chúng tôi không nảy sinh quan hệ bất chính. Chúng tôi chỉ uống rượu và ăn bánh cùng nhau, sau đó ngủ quên.”

Lời khai của A bị tòa án bác bỏ, đồng thời phạt cô A phải nộp số tiền 30 triệu won phí bồi thường cho chị họ, vì xâm phạm đời sống hôn nhân của gia đình người khác. Phán quyết của tòa được đưa ra trong phiên xử ngày 9 tháng 7.

Theo truyền thông, A không nổi tiếng trong lãnh vực truyền hình và chỉ là nghệ sĩ kịch.

Hiện, thông tin về sự việc đang khiến dư luận Nam Hàn xôn xao, và cư dân mạng nước này đang ráo riết tìm kiếm danh tính của A.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT