Hậu Trường Showbiz

Nữ tài tử Captain America bị bắt vì giết mẹ ruột

Thursday, 09/01/2020 - 07:18:38

Một nữ tài tử, người từng có một vai nhỏ trong “Captain America: The First Avenger,” đã bị truy tố vì đâm chết mẹ ruột.


Mollie Fitzgerald khi bị bắt (bên phải) và khi đóng phim “Captain America: The First Avenger.”KANSAS – Một nữ tài tử, người từng có một vai nhỏ trong “Captain America: The First Avenger,” đã bị truy tố vì đâm chết mẹ ruột.
Cô Mollie Fitzgerald bị bắt vào hôm thứ Ba và bị truy tố tội giết người mức độ 2, sau khi cảnh sát tìm thấy mẹ của cô là bà Patricia Fitzgerald, 68 tuổi, bị đâm chết tại nhà ở Olathe, Kansas, vào ngày 20 tháng 12, theo Sở cảnh sát Olathe. Fitzgerald đang bị giam tại nhà tù Johnson County với mức tiền tại ngoại $500,000 Mỹ kim. Cô ta đã trình diện tại tòa vào chiều thứ Năm.
Fitzgerald, 38 tuổi, từng đóng vai một trong các vũ công của nhóm “Stark Girl” trong bộ phim Captain America năm 2011. “Được làm một phần của dự án điện ảnh này là kinh nghiệm quý giá nhất đời tôi,” Mollie Fitzgerald nói với một nhà xuất bản truyện tranh vào năm 2011.

Trang web điện ảnh IMDB cho biết cô ta là phụ tá của ông Joe Johnston, đạo diễn phim Captain America. Fitzgerald cũng được giới thiệu là nhà sản xuất và đạo diễn cho nhiều bộ phim, bao gồm “The Creeps” và “The Lawful Truth.”
Bà Patricia Fitzgerald vừa quay trở về khu vực Kansas City, sau nhiều năm sống ở Houston, Texas. Ông Gary Hunziker, em của bà Patricia Fitzgerald, cho biết ông không biết nhiều về cái chết của bà. “Tất cả chúng tôi đều bất ngờ,” ông Hunziker nói. “Tuy nhiên, bất kể tình huống xảy ra thế nào. Điều thực tế là hiện giờ tôi đã mất đi người chị.” Gia đình dự định sẽ tổ chức tang lễ cho bà Patricia vào thứ Sáu ở Gardner, Kansas.

 

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT