Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Nữ tài tử Conchata Ferrell qua đời ở tuổi 77

Tuesday, 13/10/2020 - 10:41:19

Bà Conchata Ferrell nổi tiếng với vai người giúp việc thẳng tính Berta trong series truyền hình quen thuộc “Two and a Half Men.”

Bà Conchata Ferrell xuất hiện trong vở kịch cuối cùng của chương trình ‘Two and a Half Men’ dài 12 năm vào năm 2015. (Monty Brinton/ CBS via Getty Images)

 

 

LOS ANGELES – Nữ tài tử Conchata Ferrell, nổi tiếng với vai người giúp việc thẳng tính Berta trong series truyền hình quen thuộc “Two and a Half Men,” đã qua đời ở tuổi 77.

Bà Ferrell mất hôm thứ Hai do các biến chứng xảy ra sau cơn đau tim.

Tài tử Jon Cryer, diễn vai Alan trong phim “Two and a Half Men,” đã tưởng niệm bà Ferrell trên Twitter rằng: “Bà là một người rất tốt. Sự cục cằn và thẳng tính của nhân vật Berta chỉ là sự sáng tạo của các biên kịch. Nhưng sự ấm áp và hiền lành của Chatty mới là sức mạnh thật sự của bà. Tôi khóc cho người bạn mà tôi đã mất, và niềm vui mà bà đã đem đến cho mọi người.”

Bà Ferrell đã diễn xuất trong nhiều thập niên trên các sân khấu kịch, trong phim truyền hình, và phim điện ảnh.

Tuy nhiên, bà được nhiều người biết đến nhất qua vai Berta trong series “Two and a Half Men,” vì phim truyền hình này kéo dài đến 12 năm. Vai diễn này cũng giúp bà Ferrell nhận hai đề cử giải Emmy.

Bà Ferrell cũng từng xuất hiện trong các phim điện ảnh như “Network,” “Erin Brockovich” và “Mr. Deeds.”

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT