Hoa Kỳ

Nước Mỹ đã thoát được cuộc nội chiến!

Tuesday, 04/04/2023 - 10:59:33

Trump đã được trả tự do và đang trên đường về nhà. Ông ấy sẽ phát biểu trước những người ủng hộ mình vào tối nay lúc 8:15 PM ET, từ Mar-a-Lago!

Bắt giữ ông Trump

Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Ông Trump ngồi với đội bào chữa của ông tại Tòa án Hình sự Manhattan ở Thành phố New York. Các công tố viên buộc tội ông với 34 trọng tội liên quan đến lừa đảo và làm sai lệch hồ sơ kinh doanh. Ông Trump đã không nhận bất cứ tội nào đối với các cáo buộc.

Đây là một bức ảnh lịch sử: không ai có thể đứng trên luật pháp (ít nhất là ở Hoa Kỳ).

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 4/4 đã tuyên bố “không có tội” khi hầu tòa tại Manhattan, New York và đối mặt với 34 cáo buộc.

Hầu hết cáo buộc liên quan đến việc cựu tổng thống làm sai lệch hồ sơ kinh doanh để che giấu các khoản phí bịt miệng phụ nữ trong thời gian ông tranh cử năm 2016.

34 cáo buộc liên quan đến các khoản thanh toán mà Tổ chức Trump đã trả cho ông Cohen dưới hình thức phí pháp lý, theo bản cáo trạng do công tố viên quận Manhattan Alvin Bragg công bố.

Tất cả đều là trọng tội loại E, loại trọng tội thấp nhất ở New York.

Theo tin chưa được xác nhận, Trump đã được trả tự do và đang trên đường về nhà. Ông ấy sẽ phát biểu trước những người ủng hộ mình vào tối nay lúc 8:15 PM ET, từ Mar-a-Lago!

Free Trump

Ảnh: Reuters

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT