Người Việt Khắp Nơi

Ông Việt bị bắn thiệt mạng trong một vụ ăn cắp xe

Thursday, 11/03/2021 - 09:27:56

Cảnh sát tại thành phố San Jose, Bắc California đang truy nã hai nghi can và cung cấp thêm chi tiết liên quan đến một vụ bắn chết người trong khu vực East San Jose trong tuần qua.


Hình chiếc BMW mà hai nghi can đã tẩu thoát trong vụ bắn chết một người Việt Nam trong khu gia cư Glen Keats Court tại San Jose ngày 5 tháng 3, 2021. (San Jose Police Department)


SAN JOSE – Cảnh sát tại thành phố San Jose, Bắc California đang truy nã hai nghi can và cung cấp thêm chi tiết liên quan đến một vụ bắn chết người trong khu vực East San Jose trong tuần qua.

Nạn nhân là ông Nguyễn Thu, 55 tuổi. Ông bị bắn thiệt mạng bên ngoài nhà của ông ở khu gia cư Glen Keats Court vào khoảng gần 6 giờ sáng thứ Sáu, ngày 5 tháng Ba.

Các điều tra viên của sở cảnh sát nói rằng ông Nguyễn Thu đã thấy hai nghi can đang tìm cách cạy xe của ông đậu bên ngoài nhà. Khi ông Thu đến gần thì một trong hai nghi can đã cầm súng bắn ông một phát.

Con trai của ông Thu chạy ra giúp cha và chứng kiến hành động nổ súng của nghi can, cảnh sát cho biết.

Khi cảnh sát đến điều tra, họ thấy ông Nguyễn Thu đang nằm trong tay vợ và con gái. Ông đã bị bắn ít nhất một phát đạn. Đáng thương là ông đã qua đời tại nơi xảy ra án mạng.

Các nhân chứng nói rằng có ít nhất hai nghi can trong vụ toan tính ăn cắp xe này. Một trong hai nghi can là phái nam. Không rõ nghi can thứ nhì là nam hay nữ vì lúc đó trời chưa sáng hẳn.

Dựa theo hình ảnh lấy từ video giám sát trong khu vực, cảnh sát nói rằng hai nghi can đã tẩu thoát trong một chiếc xe BMW bốn cửa màu xanh dương lợt hoặc màu bạc. Chiếc xe có thể bị móp ở đèn sau bên trái, bị cọ quẹt ở cửa sổ của tài xế, và bị hư hại ở kiếng phía trước.

Đây là án mạng chết người thứ 7 tại San Jose trong năm 2021.

Nhà chức trách kêu gọi bất cứ ai có thêm tin tức về vụ này thì hãy gọi số 408-277-5283.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT