Hoa Kỳ

Ông xén cây bị thiệt mạng trên cây

Friday, 17/02/2023 - 03:15:38

Tai nạn xảy ra đầu tuần này. Lực lượng cứu hỏa California cho biết nạn nhân là một thợ xén cây, 39 tuổi, thiệt mạng ở thị xã Bonita...


(Getty Images)

 

NAM CALIFORNIA - Tai nạn xảy ra đầu tuần này. Lực lượng cứu hỏa California cho biết nạn nhân là một thợ xén cây, 39 tuổi, thiệt mạng ở thị xã Bonita trong một tai nạn khiến ông mắc kẹt trên cây cọ.

Các đội cứu hộ đã đến sân trước của một ngôi nhà lúc 11:30 sáng thứ Hai, ngày 13 tháng 2, theo tin của báo Times of San Diego.

Khi người xén cây đang cắt bỏ những chiếc lá cọ chết, những lá to lớn này đã rơi xuống dụng cụ cắt cây, khiến ông ta mắc kẹt. Các công nhân khác tìm cách giải thoát ông thợ ở độ cao khoảng 50 feet nhưng không thành công. 

Lực lượng cứu hộ phải mất 35 phút để giải thoát người đàn ông và đưa ông xuống đất, nơi ông ta được tuyên bố là đã chết.

“Chúng tôi đã từng chứng kiến trong quá khứ việc những chiếc lá cọ này rơi xuống chiếc máy tỉa cây, việc này tương đối đặc biệt đối với một số loại cây cọ,” ông Tim Mehrer, Đội Trưởng Sở Cứu Hỏa Chula Vista, nói với đài KNSD.

Văn phòng Giám Định Y Tế Hạt San Diego đã xác định người chết là ông Bardomiano Bautista-Perez. Gia đình ông có bốn đứa con sống tại Escondido. 

Ông đã được một người bạn thuê làm việc chung trong nhóm bốn người. Họ đang làm công việc thứ hai trong ngày khi vụ tai nạn xảy ra.

“Chúng tôi không thể tin được,” chị dâu Rosario Martinez nói với đài truyền hình. “Bạn không thể diễn tả bằng lời.”

Con gái của ông nói với đài KGTV rằng gia đình vẫn hy vọng làm chủ một cơ sở tỉa cây, mặc dù cha của họ thiệt mạng vì nghề này.

Thị xã Bonita có dân số khoảng 13,000 người và cách San Diego khoảng 10 dặm về phía đông nam.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT