Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Phim "Avatar 2" được trình chiếu đầu tiên tại London

Tuesday, 06/12/2022 - 09:43:55

‘Avatar: The Way of Water’ với sự góp mặt của Kate Winslet trong vai Ronal là một phim được chờ đợi rất nhiều sau 13 năm.
Nữ tài tử Kate Winslet đang chào khán giả ái mộ trong lúc đến dự tiệc trình chiếu phim "Avatar: The Way of Water" của đạo diễn lừng danh James Cameron tại Odeon Luxe Leicester Square ở London đêm thứ Ba, 6 tháng 12, 2022. (Gareth Cattermole/ Getty Images)

 

Phim ‘Avatar: The Way of Water’còn được gọi ngắn gọn là ‘Avatar2’ đã được chiếu đầu tiên tại Anh, và đến giữa tháng 12 này thì phim sẽ được chiếu trên toàn cầu.

 

Một trong những tài tử chính của phim là cô Kate Winslet từng thành danh tại Hollywood qua phim Titanic. Nữ tài tử này đã chọn kiểu mẫu của chiếc váy cũ từng mặc tại Đại Hội Điện Ảnh Toronto năm 2015 để dự buổi trình chiếu toàn cầu 'Avatar 2' tại thủ đô London đêm thứ Ba, 6 tháng 12.

‘Avatar: The Way of Water’ với sự góp mặt của Kate Winslet trong vai Ronal là một phim được chờ đợi rất nhiều, vì sau 13 năm khán giả mới lại được thưởng thức phần tiếp theo của phim thuộc hạng “bom tấn” Avatar được ông James Cameron đạo diễn.

Cùng vợ, ông James Cameron tới dự buổi trình chiếu với các tài tử chính trong phim. Đặc biệt đáng chú ý là sự xuất hiện của James Cameron và Kate Winslet. Cả hai từng hợp tác trong phim Titanic thành công rực rỡ năm 1997.

Nữ diễn viên Kate Winslet không chọn một chiếc đầm mới lộng lẫy mà mặc lại chiếc váy cũ hiệu Badgley Mischka từng diện trên thảm đỏ Đại Hội Điện Ảnh Toronto 7 năm trước. Khán giả không nhận ra sự khác biệt vì cô gần như không thay đổi sau 7 năm, chỉ hơi… mũm mĩm một chút.

Nữ tài tử sinh năm 1975 cho biết rằng dù có mối quan hệ thân thiết từ trước với ông đạo diễn James Cameron nhưng chính các con khuyên cô nên nhận lời James Cameron đóng ‘Avatar: The Way Of Water.’

‘Avatar: The Way of Water’(Avatar: Dòng Chảy Của Nước) là thử thách chưa từng có với nữ diễn viên nay đã 47 tuổi. Trong quá trình thâu phim, Kate Winslet đã phải nhịn thở hơn 7 phút 14 giây ở cảnh quay dưới nước để thực hiện những thước phim choáng ngợp trong Avatar 2.

‘Avatar: The Way of Water’ được cập nhật chi phí sản xuất lên tới $400 triệu Mỹ kim, còn có sự góp mặt của các tài tử từng xuất hiện trong phim 1 như Sam Worthington (Jake Sully), Zoe Saldaña's (Neytiri), và Sigourney Weaver.

Nhân dịp này, Sam Worthington cho biết các tài tử đã quay xong khoảng 80% phim thứ 3 và vài cảnh của Avatar 4.

‘Avatar 2: The Way of Water’ sẽ được trình chiếu toàn cầu từ ngày 16 tháng 12. Cùng với những gương mặt cũ, phim thứ 2 này có sự tham gia của hai cái tên mới là Kate Winslet và Vin Diesel của loạt phim Fast & Furious.


Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT