Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Phim quảng cáo Spider-Man phá kỷ lục lượt xem

Thursday, 26/08/2021 - 08:29:36

Trong tuần này hãng Marvel đã công bố phim quảng cáo (trailer) của phần phim Spider Man mới “No Way Home.”


Phim quảng cáo Người Nhện được chiếu sớm hơn dự định vì phim bị lộ đầu tuần này. (Marvel)


HOLLYWOOD - Trong tuần này hãng Marvel đã công bố phim quảng cáo (trailer) của phần phim Spider Man mới “No Way Home.” Sau 24 tiếng, trailer “Spider-Man: No Way Home” đã phá kỷ lục lượt xem mà đoạn giới thiệu “Avengers: Endgame” từng lập được trước đây.

Theo truyền thông, phim quảng cáo đầu tiên của Spider-Man: No Way Home đã thu hút 355.5 triệu lượt xem trên toàn thế giới sau một ngày, cao gấp 1.2 lần kỷ lục mà phim quảng cáo Avengers: Endgame từng lập ra.
Vào năm 2019, trailer của phim siêu anh hùng của Marvel Studios thu hút 289 triệu lượt xem.

Lượng người xem phim quảng cáo Spider-Man: No Way Home cũng vượt xa con số mà phần phim trước đó, Spider-Man: Far From Home (2019) đạt được.

Sau 24 tiếng, trailer Far From Home chỉ thu hút 135 triệu lượt xem. Thống kê của Sony Pictures cũng cho thấy No Way Home đã trở thành cụm từ phổ biến trên mạng xã hội, được nhắc đến 4.5 triệu lần trong 24 tiếng, từ thời điểm trailer được công bố.

Một trong những lý do giúp phim quảng cáo Spider-Man: No Way Home đạt lượng người xem khổng lồ là việc đoạn phim bị rò rỉ trên Internet hôm 23 tháng 8.

Hãng Sony Pictures đối phó việc này bằng cách tung trailer chính thức ngay ngày kế tiếp đó. Tin tức về bản trailer rò rỉ đã làm tăng sự quan tâm của dư luận đối với Spider-Man: No Way Home.

No Way Home là phần phim riêng thứ ba về phiên bản Spider-Man của nam tài tử Tom Holland. Phần phim thứ hai, Far From Home, thu $1.13 tỷ Mỹ kim từ phòng vé toàn cầu.

Thành tích của phần phim đầu tiên, Spider-Man: Homecoming (2017) là $880 triệu Mỹ kim. Theo dự kiến, Spider Man: No Way Home sẽ chính thức công chiếu vào ngày 17 tháng 12, 2021.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT