Đạo và Đời

Phòng hội nghị Mira Loma của Nhân Chứng Giê-hô-va đã hoạt động trở lại

Sunday, 19/02/2023 - 05:14:42

Ông Andrew Nguyễn, sống tại thành phố Fountain Valley, nói, “Tôi mong được gặp lại những người bạn mà ba năm rồi chưa được gặp trực tiếp, để có thể bắt tay và ôm họ thật nồng ấm.”

 Kinh tế dự kiến sẽ tăng trưởng khi các sự kiện trực tiếp được tổ chức trở lại

Thành phố Mira Loma hy vọng các nhà hàng, cửa hàng sẽ nhận được lợi ích khi các tổ chức tôn giáo hoạt động trở lại sau gần ba năm vì đại dịch


Phòng hội nghị Mira Loma của Nhân Chứng Giê-hô-va đã hoạt động trở lại với hơn 2,600 người tham dự trong chương trình hội nghị tôn giáo trực tiếp được tổ chức lần đầu tiên sau gần ba năm đại dịch. Điều này sẽ thúc đẩy lợi ích kinh tế cho cộng đồng.

Ông Robert Hendriks, phát ngôn viên của Nhân Chứng Giê-hô-va tại Hoa Kỳ, cho biết, “Việc chủ động đưa ra quyết định đóng cửa những nơi thờ phượng và tạm ngưng các sự kiện trực tiếp của chúng tôi trên toàn quốc đã bảo vệ không chỉ những anh em đồng đạo mà còn cộng đồng xung quanh chúng tôi. Tuy nhiên, các hội nghị vòng quanh và hội nghị vùng trực tiếp là điểm nổi bật hàng năm và là một phần quan trọng trong sự thờ phượng của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng được tổ chức các sự kiện ấy trực tiếp trở lại.”

Những Nhân Chứng Giê-hô-va tại địa phương cũng háo hức được trở lại Mira Loma vì họ sẽ lưu trú tại các khách sạn địa phương, mua sắm ở các cửa hàng và ăn uống tại các nhà hàng trong thời điểm diễn ra hội nghị của họ.

Ông Andrew Nguyễn, sống tại thành phố Fountain Valley, nói, “Tôi mong được gặp lại những người bạn mà ba năm rồi chưa được gặp trực tiếp, để có thể bắt tay và ôm họ thật nồng ấm.” Trước đại dịch, ông thường xuyên tham dự các sự kiện trực tiếp như thế với gia đình.

“Chúng tôi luôn tận hưởng khoảng thời gian gặp gỡ và nói chuyện với nhau trước khi hội nghị bắt đầu, trong bữa trưa và sau khi chương trình kết thúc,” ông Andrew chia sẻ thêm.

Tổ chức tín đồ đạo Đấng Ki-tô này hiện đang điều hành 45 phòng hội nghị trên khắp Hoa Kỳ, bao gồm 7 phòng hội nghị ở tiểu bang California. Trong khi nhiều phòng hội nghị được dùng cho các kỳ hội nghị thường niên kéo dài ba ngày vào mùa hè, thì các Nhân Chứng cũng thường ký hợp đồng với các địa điểm tư nhân và công cộng, hoặc các trung tâm hội nghị, chẳng hạn như Hội trường Long Beach để có thể tiếp đón nhiều người tham dự tại các khu vực lớn hơn.

Vào cửa miễn phí tại tất cả các sự kiện. Quý vị có thể tìm thêm thông tin chi tiết trên trang web chính thức của tổ chức Nhân Chứng Giê-hô-va tại jw.org/vi.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT