Người Việt Khắp Nơi

Phụ nữ gốc Việt bị bắt liên quan một cô gái bị đâm chết

Monday, 04/01/2021 - 09:54:38

Một cô gái 19 tuổi đã qua đời vào sáng thứ Hai tại thị xã Chino. Cô ta đã bị một vết thương do dao gây ra, theo tin của Sở Cảnh Sát Chino.


Cảnh sát đang điều tra tại nơi xảy ra án mạng ở khu phố số 13800 đường Farmhouse Ave., thành phố Chino ngày thứ Hai, 4 tháng 1, 2021. (The Press-Enterprise/ SCNG)


CHINO, Nam California - Một cô gái 19 tuổi đã qua đời vào sáng thứ Hai tại thị xã Chino. Cô ta đã bị một vết thương do dao gây ra, theo tin của Sở Cảnh Sát Chino. Thị xã này nằm cách xa Westminster khoảng 35 dặm về hướng đông bắc.

Tin cho biết vào khoảng 6 giờ 14 sáng, cảnh sát được gọi đến khu nhà ở số 13800 đường Farmhouse Avenue, nơi có hai người đang có xáo trộn. Khi đến nơi, cảnh sát thấy cô Kaylie Cristobal bị thương vì một vết dao đâm.

Cảnh sát đã tìm cách cứu mạng Kaylie trước khi các nhân viên cứu thương đến cấp cứu. Thế nhưng họ đã không thể cứu sống cô ta tại chỗ.

Họ đã bắt một phụ nữ tên là Trương Thương, 34 tuổi, từ thành phố Rosemead. Sở Cảnh Sát Chino cho biết phụ nữ này sẽ bị truy tố tội sát nhân. Họ nói đây là hậu quả của một sự tranh cãi trong nhà và không cho biết thêm chi tiết.

Họ nói rằng những ai biết thêm về hai phụ nữ này thì hãy gọi cảnh sát viên Mike Infusino ở số 909-334-3066.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT