Hoa Kỳ

Rừng quốc gia San Bernardino mở cửa trong tuần này

Friday, 15/05/2020 - 10:01:54

Người dân chỉ nên ngồi chơi gần lều trại của họ và không tụ tập thành nhóm. Khi đi bộ trong rừng, du khách cũng không nên đi gần nhau.


(Forest Service-USDA)

 

SAN BERNARDINO - Cơ quan quản lý Rừng Quốc Gia San Bernardino thông báo một số khu cắm trại tại đây, vốn bị đóng cửa vì coronavirus, sẽ mở cửa trở lại vào thứ Sáu, 22 tháng 5. Các quy định cắm trại sẽ thay đổi để duy trì việc giữ khoảng cách xã hội. Các mảnh đất cắm trại cỡ lớn sẽ giới hạn tối đa là 10 người.

Các nhà tắm - vốn thường mở cửa tại các khu cắm trại Barton Flats, Dogwood, San Gorgonio, Serrano, và Wildhorse - sẽ tiếp tục đóng cửa.

Nhà chức trách kêu gọi người dân chỉ nên ngồi chơi gần lều trại của họ và không tụ tập thành nhóm. Khi đi bộ trong rừng, du khách cũng không nên đi gần nhau.

Du khách được nhắc phải tự dọn rác và chuẩn bị cho tình huống thiếu các dịch vụ tiện ích. Du khách có thể đặt chỗ cắm trại qua trang mạng recreation.gov. Một số khu cắm trại như Black Mountain Group, Boulder Basin, và Marion Mountain sẽ tiếp tục đóng cửa đến ít nhất 18 tháng 6, do hư hại vì bão.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT