Du Lịch

Seaworld chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán

Thursday, 05/02/2015 - 01:01:47

Tết Nguyên Đán tại SeaWorld được tổ chức thành ba đợt: từ 13 đến 16 tháng Hai, từ 21 đến 22 tháng Hai, và từ 28 tháng Hai tới 1 tháng Ba. Tất cả các chương trình mùa lễ của SeaWorld đều được bao gồm với tấm vé vào cổng công viên.

SAN DIEGO – Khu giải trí SeaWorld San Diego đang có một danh sách cho suốt năm, liệt kê những lý do để người ta tới thăm khu công viên hải dương này trong năm 2015. Trong số đó, lý do đầu tiên là một dịp mừng Tết Nguyên Đán hoàn toàn mới và kéo dài trong tám ngày, bắt đầu vào ngày 13 tháng Hai.

Khu vực Lễ Hội Tết Âm Lịch của khu công viên này sẽ rất sống động, với nhiều cảnh tượng, âm thanh và hương liệu chúc mừng nền văn hóa Á Châu. Trong kỳ liên hoan này, có những dịch vụ ẩm thực lấy cảm hứng từ Á Châu, và một sân khấu với những màn trình diễn văn hóa, chẳng hạn như múa lân và đánh trống taiko của Nhật Bản.
Tết Nguyên Đán tại SeaWorld được tổ chức thành ba đợt: từ 13 đến 16 tháng Hai, từ 21 đến 22 tháng Hai, và từ 28 tháng Hai tới 1 tháng Ba. Tất cả các chương trình mùa lễ của SeaWorld đều được bao gồm với tấm vé vào cổng công viên.
Tuy nhiên, cách thức tốt nhất để tận hưởng trọn niềm vui là mua một thẻ 2015 SeaWorld Fun Card. Loại thẻ này cho phép khách quay trở lại nhiều lần, mà giá cả chỉ bằng giá vé vào cửa một ngày!
Sau đây là những điểm nổi bật của Tết Nguyên Đán tại SeaWorld San Diego:
- Các diễn viên xiếc tạp kỹ từ tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc: Họ là những bậc thầy trong lãnh vực tạo thân hình uyển chuyển và nét duyên dáng. Những nghệ sĩ này của Hà Bắc kết hợp các truyền thống Trung Quốc, bộ môn biểu diễn nhào lộn tuyệt kỹ, trang phục lộng lẫy, các dụng cụ sân khấu của Trung Quốc và nhạc nền tuyệt vời.

                                         Múa dù của nhóm xiếc Hà Bắc. (Seaworld)


Trong những tiết mục 25 phút được tổ chức một ngày bốn lần tại hý viện Mission Bay Theater của SeaWorld, một số màn sẽ được trình diễn, trong đó có múa lân, xiếc xoay dĩa nằm trên sào, nhảy chui qua vòng, tung hứng mũ nón, uốn dẻo, và giữ mình thăng bằng trên chồng ghế chất lên cao.
- Sân khấu cộng đồng: Trong khu vực Tết Nguyên Đán của SeaWorld, sân khấu cộng đồng sẽ có đầy dẫy những mục giải trí văn hóa, như đánh trống Nhật taiko, múa lân và múa quạt. Sẽ có những trò chơi dành cho trẻ em, và tại cây Wish Tree, các khách có thể viết ra một lời ước đầu Năm Mới, trên một dải ruy băng màu đỏ mà họ mua với giá $1 Mỹ kim, rồi đặt lên trên cây ước nguyện ấy. Số tiền thu được sẽ làm lợi cho Quỹ Bảo Tồn SeaWorld & Busch Gardens. Đây là một tổ chức bất vụ lợi, chuyên hỗ trợ cho các dự án về môi trường sinh thái, nghiên cứu và bảo tồn, trên toàn thế giới.
- Các món lấy cảm hứng từ nền ẩm thực Á châu: khu vực Lễ Hội Tết Nguyên Đán SeaWorld sẽ đầy ắp các món ăn Á Châu, tha hồ lựa chọn! Soup Bowl Hut có các món chả giò vịt, chả giò rau củ, súp miso ramen và há cảo; Tea Hut có xi rô đá bào, bánh ngọt Dorayaki nướng vỉ, và trà xanh; Stir Fry có các món bún miến mì xào; Grill & Bao Cart có đùi gà tây với nước tương đen, bánh bao (nhân thịt heo ngũ vị hương ăn với kim chi).

Một trong các màn biểu diễn của đoàn xiệc Hà Bắc. (Seaworld)- Thăm các thú vật: Những người dạy thú sẽ đem một số thú vật đại diện của SeaWorld đến thăm khu vực Tết Nguyên Đán, để quý khách có dịp gặp chúng ở kế cận mình. Trong số thú vật tới thăm, có mấy con rái cá sông Á Châu có vuốt nhỏ, một con kỳ đà nước Á Châu, và một con cú đại bàng Á-Âu.
- Bao lì xì màu hồng chứa những món quà bất ngờ: Để phù hợp với truyền thống cầu mong thịnh vượng và may mắn cho gia đình và bạn bè, mỗi người khách đi qua các cửa quay trong Tết Nguyên Đán sẽ nhận được một phong bì màu đỏ đựng một món quà bất ngờ. Quà tặng sẽ khác nhau cho mỗi vị khách, và sẽ bao gồm những mẫu ẩm thực miễn phí hoặc giảm giá, và chỗ ngồi hàng đầu tại hý viện Mission Bay Theater, để xem cho các màn trình diễn trực tiếp của đoàn diễn viên tạp kỹ tỉnh Hà Bắc của Trung Quốc.
SeaWorld mở cửa quanh năm, kể cả trong những ngày lễ.
Tiền bãi đậu xe là $16 Mỹ kim ($15 Mỹ kim nếu mua trên mạng); $11 Mỹ kim cho xe gắn máy; $21 Mỹ kim cho xe RV và Up-Close ($20 Mỹ kim cho Up-Close nếu mua trên mạng).
Vé vào cổng là $86 Mỹ kim cho lứa tuổi 10 trở lên; $80 Mỹ kim cho độ tuổi 3-9; miễn phí cho trẻ em dưới 3 tuổi.


                                                            Múa lân. (Seaworld)

Các khách có thể tận hưởng mọi mục theo mùa của SeaWorld trong năm 2015, bằng cách mua một thẻ Fun Card. Loại thẻ này cho phép họ vào thăm khu công viên này nhiều lần. mà giá chỉ bằng với giá vé bào cửa một ngày. Giờ giấc của khu công viên này thay đổi theo mùa. Có thể vào trang mạng www.SeaWorldSanDiego.com, hoặc gọi điện thoại qua số (800) 257-4268, để biết giờ giấc và thông tin.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT