Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Seo Ye Ji giành danh hiệu “Nữ Tài Tử Nổi Tiếng Nhất” dù vướng tai tiếng

Thursday, 13/05/2021 - 07:58:37

Theo kết quả vừa được công bố, người đẹp Seo Ye Ji đã thắng hạng mục “Nữ Tài Tử Nổi Tiếng Nhất” ở giải Baeksang Art Awards 2021, với 780,000 phiếu bầu.


Seo Ye Ji


SEOUL - Theo kết quả vừa được công bố, người đẹp Seo Ye Ji đã thắng hạng mục “Nữ Tài Tử Nổi Tiếng Nhất” ở giải Baeksang Art Awards 2021, với 780,000 phiếu bầu.

Hãng quản lý của nữ tài tử cho biết cô đang cân nhắc việc tham dự lễ trao giải, vốn sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 5. Nếu tham gia, đây sẽ là lần đầu tiên Seo Ye Ji xuất hiện trước công chúng sau khi vướng vào vụ tai tiếng kiểm soát bạn trai và làm giả bằng cấp học vấn.

Seo Ye Ji thắng giải tại Baeksang Art Awards nhờ vai diễn Go Moon Young trong “Its OK Not To Be Ok” (Điên Thì Có Sao), vượt qua các tên tuổi nổi tiếng khác như Kim So Yeon (Penthouse), Kim So Hyun (Sông đón trăng lên), và Shin Hye Sun (Mr. Queen)...

Trước kết quả đáng ngạc nhiên này, nhiều khán giả Nam Hàn cho rằng Seo Ye Ji chiến thắng nhờ được người hâm mộ quốc tế ủng hộ và bỏ phiếu.

Một số người khác lại tin rằng khán giả Hàn cố tình bình chọn cho nữ tài tử, để ép cô phải lộ diện sau khi vướng vào vụ tai tiếng nghiêm trọng.

Theo nhận xét của truyền thông, Seo Ye Ji phải có mặt tại Baeksang Art Awards để nhận giải. Tuy nhiên, nếu tham gia sự kiện, cô chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm của truyền thông, phóng viên sẽ tập trung phỏng vấn và hỏi về vụ tai tiếng của cô với bạn trai cũ Kim Jung Hyun. Khán giả cũng có thể liên tục công kích nữ tài tử một khi cô xuất hiện tại Baeksang Art Awards.

Trước đó, vì vụ scandal điều khiển và kiểm soát Kim Jung Hyun, Seo Ye Ji đã phải rút khỏi phim truyền hình Island.

Cô cũng bị hủy nhiều hợp đồng quảng cáo và có thể phải đền bù khoản tiền hàng triệu Mỹ kim cho các thương hiệu.

Ngoài ra, khán giả còn nghi ngờ nữ tài tử giả mạo học vấn, chưa từng theo học ngành Truyền thông và phát thanh viên tại đại học hàng đầu Tây Ban Nha, như thông tin trong hồ sơ cá nhân của cô.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT