Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Siêu mẫu Nhật bị lộ ảnh “hot” với đại gia Đài Loan

Thursday, 27/03/2014 - 10:40:30

Tạp chí Friday của Nhật đã bất ngờ đăng một bức ảnh trong phòng khách sạn của siêu mẫu Karina với một đại gia Đài Loan. Karina nằm trong tư thế khêu gợi, trong khi đại gia kia quay úp mặt về phía tường.Người mẫu Karina.
 
Tạp chí Friday của Nhật đã bất ngờ đăng một bức ảnh trong phòng khách sạn của siêu mẫu Karina với một đại gia Đài Loan. Karina nằm trong tư thế khêu gợi, trong khi đại gia kia quay úp mặt về phía tường.
Theo tạp chí này, ảnh “hot” của Karina được chụp tại một khách sạn ở Hawaii và thời gian đó, Karina đang hẹn hò với đại gia giàu có kia. Chuyện tình cảm này từng được cô công khai thừa nhận, nhưng tiếc là cặp đôi đã chia tay sau đó ít lâu.

Nhiều người tỏ ra sốc trước độ chân thực của tấm ảnh nhạy cảm. Theo giới truyền thông Nhật, Karina và bạn trai tối hôm đó đã uống khá nhiều rượu và cả hai còn làm bẩn căn phòng của khách sạn. Khắp phòng và trên tường là rượu vang vương vãi. Karina và người yêu sau đó còn phải bồi thường $700 Mỹ kim cho khách sạn để dọn dẹp.

Dư luận cho rằng, đây là tấm ảnh riêng tư của Karina và thật khó hiểu khi tấm ảnh lại bị tung lên mạng trong thời điểm này. Về phía Karina, người mẫu sinh năm 1984 từ chối bình luận về tấm ảnh. Cô cho biết quá khứ đã ngủ yên và không muốn đào xới lại.

Karina sinh năm 1984 và là siêu mẫu có tiếng của Nhật Bản. Cô còn từng thử sức với vai trò diễn viên và là người mẫu độc quyền của nhiều thương hiệu danh tiếng.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT