Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Siêu người mẫu Nga kết hôn với con trai tỷ phú

Tuesday, 22/09/2020 - 06:58:11

Hai người cặp bồ từ năm 2011 và đã có hai con chung. Antoine Arnault cầu hôn bạn gái hồi đầu năm và được cô... đồng ý.


Natalia Vodianova và Antoine Arnault tại tuần thời trang Paris Fashion Week - Haute Couture Spring/Summer 2020 ngày 20 tháng Giêng, 2020. (Edward Berthelot/ Getty Images )

 

PARIS - Natalia Vodianova và thương gia Antoine Arnault - con trai tỷ phú Bernard Arnault – đã làm thủ tục kết hôn hôm thứ Hai.

Trong cùng ngày, cô Vodianova đã đăng lên mạng Instagram đoạn video cho thấy hai người tươi cười nắm tay nhau rời văn phòng làm thủ tục kết hôn.

Người mẫu mặc bộ đồ trắng của nhà thiết kế người Nga Ulyana Sergeenko, còn anh Arnault diện bộ complet của nhãn hiệu Berluti.

Hai người cặp bồ từ năm 2011 và đã có hai con chung. Antoine Arnault cầu hôn bạn gái hồi đầu năm và được cô... đồng ý. Hai người dự kiến làm đám cưới hồi tháng 6 nhưng phải hoãn vì dịch bệnh.

Anh Antoine Arnault là một trong 5 người con của tỷ phú Pháp Bernard Arnault, chủ tịch hãng thời trang Louis Vuitton. Ông Arnault cha là người giàu thứ tư thế giới, theo số liệu của Bloomberg tính đến tháng 8, với tài sản khoảng $80.2 tỷ Mỹ kim.

Natalia Vodianova, sinh năm 1982, là người mẫu nổi tiếng của Nga. Cô từng có tuổi thơ rất khó khăn trước khi khởi nghiệp năm 17 tuổi, trong vai trò là người mẫu của hãng Viva Models ở Paris, Pháp.

Natalia Vodianova từng chụp hình cho nhiều tạp chí danh tiếng như Vogue, Vanity Fair và Cosmopolitan. Cô cũng hợp tác với nhiều thương hiệu như Marc Jacobs, Calvin Klein, Channel, Gucci, Hugo Boss...

Trước Antoine, siêu mẫu từng kết hôn với tỷ phú Justin Portman từ năm 2001 đến 2011 và có ba con chung. Hai người ly hôn do tỷ phú Portman nghiện rượu.

Hiện nay ở tuổi 38, Vodianova vẫn được trang Models xếp vào nhóm 17 siêu mẫu hàng đầu thế giới, bên cạnh những đàn em như Bella Hadid, Cara Delevingne hay Kendall Jenner...

Cuộc đời của Natalia Vodianova được gọi là truyện cổ tích "Lọ Lem" thời hiện đại. Tuy nhiên, siêu mẫu nói, “Tôi cảm thấy bản thân giống Alice trong truyện ‘Alice in Wonderland' nhiều hơn. Một cô gái tự tìm thấy miền đất hứa nhờ đuổi theo con thỏ xuống hố sâu, điều không phải ai cũng dám làm.”

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT