Tiêu Thụ

Số người ghi danh Disney Plus đạt 10 triệu chỉ trong 1 ngày

Friday, 15/11/2019 - 06:34:33

Dịch vụ truyền hình qua mạng Disney Plus cho biết đã có hơn 10 triệu người ghi danh trong ngày ra mắt đầu tiên, cao hơn nhiều so với dự đoán.


BURBANK – Dịch vụ truyền hình qua mạng Disney Plus cho biết đã có hơn 10 triệu người ghi danh trong ngày ra mắt đầu tiên, cao hơn nhiều so với dự đoán. Các bộ phim Star Wars, Marvel, show truyền hình, và các phim hoạt hình kinh điển của Disney, có vẻ đã rất thu hút khán giản khi Disney+ ra mắt hôm thứ Ba.
Hãng Disney đã đầu tư hàng tỷ Mỹ kim vào dịch vụ truyền hình này, và sẽ thu khách hàng $7 Mỹ kim mỗi tháng, hoặc $70 Mỹ kim một năm, sau 7 ngày dùng thử miễn phí. Các khách hàng của một số dịch vụ Verizon và dịch vụ Internet tại gia cũng được cung cấp 1 năm dùng Disney+ miễn phí.
Hãng Disney không cho biết các khách hàng ghi danh đến từ đâu, và phương pháp trả tiền của các khách hàng này. Một số nhà phân tích dự đoán Disney sẽ mất khoảng 1 năm để đạt mốc 10 triệu người ghi danh.
Một đối thủ của Disney+, dịch vụ Netflix, hiện có 158 triệu người ghi danh kể từ khi ra mắt vào năm 2007. Disney+ được cung cấp tại Hoa Kỳ với giá $6.99/tháng, hoặc $69.99/năm. Khán giả cũng có thể mua một nhóm chương trình gồm Disney+, ESPN+, và Hulu, với giá $12.99/tháng.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT