Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Tài tử "Kingsman" ngất xỉu trên sân khấu

Monday, 07/03/2022 - 07:43:53

Vào tối thứ Bảy vừa qua, nam tài tử Taron Egerton, khi đang diễn vở kịch Cock ở Nhà Hát Ambassador, London thì...


Taron Egerton trong hình chụp ngày 2 tháng 2, 2020 tại giải điện ảnh Anh, London. (Samir Hussein/ Getty Image)


LONDON - Vào tối thứ Bảy vừa qua, nam tài tử Taron Egerton, 33 tuổi, vai nam chính của loạt phim “The Kings Man,” khi đang diễn vở kịch Cock ở Nhà Hát Ambassador, London thì bất ngờ ngất xỉu, ngã gục xuống sân khấu. Anh may mắn được một khán giả là bác sĩ sơ cứu kịp thời.

Nam tài tử sau đó cho biết anh bị đau cổ, bầm tím nhưng không nói rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc. Tai nạn bất ngờ khiến vở kịch bị ngừng trong 40 phút. Đạo diễn Marianne Elliott sau đó thông báo Egerton "hoàn toàn ổn" nhưng không thể tiếp tục vở diễn. Người được chọn thay thế anh ở 15 phút cuối là Joel Harper Jackson.

Vào Chủ Nhật, thông qua mạng Instagram, tài tử Egerton cho biết, "Như nhiều người đã biết, tôi bị xỉu trong buổi diễn vở Cock lần đầu tiên vào tối thứ Bảy. Tôi sẽ cảm kích nếu những người có mặt trong nhà hát hiểu rằng tôi đã cố gắng trình diễn tận tâm đến mức kiệt sức. Ngày mai, tôi sẽ trở lại và 'phục thù.”

Egerton không quên gởi lời cảm ơn nhân viên Nhà Hát Ambassador và bạn diễn Joel Harper Jackson đã giúp đỡ anh.

Taron Egerton sinh năm 1989, là tài tử xứ Wales bắt đầu theo nghề từ năm 15 tuổi. Anh được biết đến với phim truyền hình The Smoke và vai điệp viên Gary “Eggsy” Unwin trong loạt phim Kingsman. Sắp tới, nam tài tử sẽ đóng vai chính trong hai phim Billionaire Boys Club và Robin Hood.

Bên cạnh phim ảnh, Egerton với thân hình hấp dẫn, lịch thiệp từng được GQ Magazine bình chọn là một trong 50 người đàn ông Anh quốc ăn mặc đẹp nhất năm 2015 và 2016.

Egerton không phải trường hợp đầu tiên bị xỉu khi đang diễn. Vào đầu tháng trước, nghệ sĩ hài Heather McDonald cũng bất ngờ xỉu và bị té đập đầu xuống sàn trong lúc đang trình diễn tại một chương trình hài kịch ở Arizona. McDonald sau đó được bác sĩ xác định là bị rạn hộp sọ do bị té, khiến cô phải hủy nhiều show biểu diễn.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT