Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Tài tử Kang Ji Hwan được án tù treo vì tội tấn công tình dục

Thursday, 05/11/2020 - 06:56:42

Vào sáng thứ Năm, Tối Cao Pháp Viện Nam Hàn đã tuyên án nam tài tử nổi tiếng Kang Ji Hwan ba năm tù treo vì tội tấn công tình dục và quấy rối tình dục hai cô gái.


Anh Kang Ji-Hwan với nữ tài tử Yoon Jin-Seo trong buổi giới thiệu phim "Shoot The Sun" tại Seoul, Nam Hàn năm 2015. (Han Myung-Gu/ WireImage)


SEOUL - Vào sáng thứ Năm, Tối Cao Pháp Viện Nam Hàn đã tuyên án nam tài tử nổi tiếng Kang Ji Hwan ba năm tù treo vì tội tấn công tình dục và quấy rối tình dục hai cô gái. Kang Ji Hwan có tên thật là Cho Tae Kyu, 47 tuổi, nổi danh với vai diễn trong phim truyền hình Coffee House.

Trước đó, vào tháng 7, 2019, anh Kang Ji Hwan bị cáo buộc tấn công tình dục hai cô gái tại nhà riêng ở Gwangju, tỉnh Gyeonggi. Khi bị cảnh sát điều tra, Kang Ji Hwan nói anh "không nhớ bất cứ điều gì" do quá say. Sau đó, tài tử thừa nhận mọi cáo buộc tấn công tình dục phụ nữ.

Trong phiên tòa tháng 6, 2020, nam tài tử đã bị kết án 2 năm 6 tháng tù và 3 năm quản chế. Tuy nhiên, Kang Ji Hwan đã kháng án và cung cấp nhiều bằng chứng mới cho thấy anh bị hàm oan.

Theo đó, hệ thống camera giám sát trong nhà của Kang Ji Hwan đã ghi lại hình ảnh tài tử Coffee House đưa hai cô gái về nhà rồi cùng ăn và uống rượu.

Sau khi Kang Ji Hwan say mèm, hai cô gái dìu anh vào phòng, sau đó họ đi tắm rồi chỉ mặc đồ lót, đi lại trong nhà. Camera còn ghi lại cảnh hai cô gái mở phong bì do Kang Ji Hwan đưa cho để đếm tiền.

Cảnh sát còn phát hiện một loạt tin nhắn của các cô gái gởi đến một người bạn của họ trong thời gian diễn ra vụ án, với nội dung rằng "Tôi đang ở nhà Kang Ji Hwan,” "Nhà này đẹp thật,” "Có cả hồ bơi trên sân thượng"...

Luật sư của nam tài tử cũng cho biết không tìm thấy tinh dịch trong cơ thể cô gái, chỉ được tìm thấy trên băng vệ sinh và đồ lót.

Trước bằng chứng được đưa ra, nhiều người cho rằng tài tử Kang Ji Hwan đã bị hai cô gái này gài bẫy. Tuy nhiên, tòa án cho rằng nam tài tử vẫn cần phải chịu trách nhiệm cho lối sống phóng túng của anh.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT