Điện Ảnh, Nghệ Thuật

Tài tử tăng 37 pound trong 1 tháng để đóng Squid Game

Friday, 08/10/2021 - 04:26:56

Do nhân vật cần có thân hình cao lớn, mạnh mẽ, Heo Sung Tae quyết định phải tăng cân nhanh để phù hợp vai diễn


Heo Sung Tae phải mập ra để đóng vai tay anh chị trong phim Squid Game.

 

NAM HÀN - Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nam tài tử Heo Sung Tae cho biết anh đã phải tăng 37 pound (17 kg) trong thời gian ngắn, để đóng vai tay giang hồ xấu xa Jang Deok Soo trong phim truyền hình Squid Game.

Heo Sung Tae phải hủy bỏ nhiều lịch thâu phim do ảnh hưởng của Covid-19. Do đó, trong thời gian nghỉ ngơi, anh đã tập luyện và giảm cân, thể trọng chỉ còn 160 pound (73 kg).

"Nhưng khi tôi được mời tham gia Squid Game và gặp đạo diễn Hwang Dong Hyuk, anh ấy hỏi tôi sao lại giảm nhiều cân như vậy. Đạo diễn Hwang nói tôi 'ốm nhom,’” Heo Sung Tae nói.

Do nhân vật Jang Deok Soo cần có thân hình cao lớn, mạnh mẽ, Heo Sung Tae quyết định phải tăng cân nhanh để phù hợp vai diễn. Tổng cộng nam tài tử 44 tuổi đã tăng 37 pound trong một tháng.

"Đây là lần đầu tiên tôi tăng nhiều cân đến vậy trong thời gian chỉ một tháng. Nhưng hiện tại tôi đã giảm lại được 22 pound nhờ ăn kiêng,” Heo Sung Tae nói thêm.

Vì tăng cân quá nhanh, tài tử đã gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, như rách cơ trên bắp chân và đau nhức đầu gối. Heo Sung Tae nói rằng việc cố gắng tăng cân nhanh khó gấp 3 lần so với giảm cân.

"Với tôi, chuyện giảm cân không thành vấn đề. Nhưng tôi sẽ suy nghĩ lại nếu một lần nữa được giao vai diễn yêu cầu tăng cân,” nam tài tử Squid Game cho biết.

Với câu hỏi có tham gia “Trò Chơi Con Mực” không nếu xảy ra tình huống thật ngoài đời, Heo Sung Tae khẳng định sẽ không đồng ý tham gia. "Thay vì mạo hiểm, tôi nghĩ mình sẽ tìm cách trả hết nợ. Tôi không muốn và cũng sẽ không làm ra bất cứ điều gì sai trái,” anh nói.

Heo Sung Tae sinh năm 1977, tốt nghiệp ngành Nga Văn tại Đại Học Quốc Gia Busan. Anh làm việc tại một hãng công nghệ hàng đầu Nam Hàn với mức lương dành cho chuyên viên cao cấp nhiều năm.

Tới năm 2011, Heo Sung Tae quyết định bỏ việc, tham gia chương trình Miraculous Audition của đài SBS để tìm kiếm cơ hội làm tài tử. Sau khi đạt hạng 5 trong chương trình, Heo Sung Tae chính thức gia nhập ngành giải trí ở tuổi 34.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT