Người Việt Khắp Nơi

Thâu lén bên dưới váy một thiếu nữ, cảnh sát viên họ Nguyễn bị điều tra tội thâu lén

Sunday, 28/05/2023 - 09:05:36

Ảnh trên: Adam Nguyễn trong video đề cao nhân viên gốc Á của Sở Cảnh Sát Columbus, Ohio (Columbus Police Department)Ảnh dưới: Hình biên bản của Adam Nguyễn chụp hôm ...

Cảnh sát họ Nguyễn
Ảnh trên: Adam Nguyễn trong video đề cao nhân viên gốc Á của Sở Cảnh Sát Columbus, Ohio (Columbus Police Department)
Ảnh dưới: Hình biên bản của Adam Nguyễn chụp hôm Chủ Nhật vừa qua tại Illinois. (Cook County Sheriff’s Office)

COLUMBUS – Sở Cảnh Sát Thành Phố Columbus tại tiểu bang Ohio cho biết một cảnh sát viên viên của họ đã bị cho tạm nghỉ việc có lãnh lương trong lúc bị điều tra những tội phạm xảy ra tại tiểu bang Illinois .

Vào ngày thứ Ba vừa qua, bà Melanie Amato, phát ngôn viên của Sở Cảnh Sát Columbus (CPD) cho biết người bị cho tạm nghỉ việc là anh Adam Nguyễn, 26 tuổi. Anh này đã làm việc cho CPD được hai năm, từng được xuất hiện trong một video quảng bá môi trường đa chủng, đa văn hóa của Sở Cảnh Sát. Phát ngôn viên đã không nói thêm chi tiết về việc Adam Nguyễn bị điều tra.

Trong khi đó, nhà chức trách tại Hạt Cook County cho biết Adam Nguyễn bị truy tố tội “thâu hình video bên dưới quần áo/tội tình dụ.c.”

Hồ sơ khởi tố cho biết vào Chủ Nhật vừa qua, ngày 21 tháng 5, tại hội trường Donald E. Stephens Convention Center ở Rosemont, Illinois, cảnh sát viên Adam Nguyễn đã chĩa ống thâu hình vào bên dưới váy của một thiếu nữ, thâu hình quần l.ót và m.ông mà không có sự đồng ý của nạn nhân. Thiếu nữ sống tại Palatine, cách hội trường 12 dặm.

Adam Nguyễn đã bị tạm giữ và chụp hình biên bản trước khi được thả, với điều kiện anh ta phải trở lại Cook County để hầu tòa.

Vào tháng Năm 2022, cảnh sát viên họ Nguyễn này đã xuất hiện trong vai trò nhân vật chính trong video đề cao nhân viên Mỹ gốc Á Châu của Sở Cảnh Sát Columbus.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT