Chuyện Khắp Nơi

Thấy một cô mặc quần áo lồi lõm bất thường khiến hải quan rùng mình khi kiểm tra ra sự thật

Saturday, 30/09/2023 - 11:35:28

Nhân viên hải quan đã yêu cầu người phụ nữ đứng lại để kiểm tra. Nào ngờ, khi kiểm tra kỹ lưỡng, lực lượng hải quan Phúc Điền đã tỏ ra kinh ngạc khi phát hiện nữ hành khách giấu trong người 5 túi dây rút màu trắng.

Cô gái Trung Hoa

Cách đây không lâu, một phụ nữ đến từ Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc khiến toàn bộ nhân viên an ninh cảng Phúc Điền choáng váng khi phát hiện trong người cô này giấu 16 con thằn lằn quý hiếm còn sống.

Theo thông cáo của Hải quan thuộc ga Phúc Điền đăng tải trên Weibo, người phụ nữ bị phát hiện khi đi qua cảng Hồng Kông đến Thâm Quyến. Lúc này, các nhân viên hải quan phát hiện một nữ hành khách có biểu hiện lo lắng, bồn chồn. Quần áo cô mặc trên người trông lồi lõm bất thường.

Vì vậy nhân viên hải quan đã yêu cầu người phụ nữ đứng lại để kiểm tra. Nào ngờ, khi kiểm tra kỹ lưỡng, lực lượng hải quan Phúc Điền đã tỏ ra kinh ngạc khi phát hiện nữ hành khách giấu trong người 5 túi dây rút màu trắng. Trong 5 túi có tổng cộng 16 con thằn lằn quý hiếm còn sống.

Sau đó, người phụ nữ bị giữ lại và bàn giao cho cơ quan chức năng liên quan. Qua giám định chuyên môn, cảnh sát xác định 16 con thằn lằn còn sống này là thằn lằn vây buồm Indonesia.

Cô gái Trung Hoa

Được biết, thằn lằn vây buồm Indonesia là những con thằn lằn tương đối lớn, được đặt tên theo cấu trúc giống như cánh buồm trên đuôi của chúng.

Thằn lằn vây buồm Indonesia có tính bán thủy và có thể chạy khoảng cách ngắn qua mặt nước bằng cả chân và đuôi để hỗ trợ.

Loài này bị đe dọa bởi cả mất môi trường sống và bị thu gom quá mức cho việc buôn bán động vật hoang dã.

Hiện 16 con thằn lằn quý hiếm này đã được bàn giao cho các bộ phận liên quan để xử lý. Người phụ nữ cũng bị bắt với tội danh buôn bán động vật hoang dã.

Theo weibo

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT