Hoa Kỳ

Thiếu nữ 13 tuổi thiệt mạng sau khi bị bạn cùng lớp đâm 114 lần

Friday, 28/05/2021 - 06:21:03

Aiden Fucci bị truy tố như người trưởng thành. Fucci không có vấn đề về tâm thần.


Nạn nhân Tristyn Bailey và hung thủ.


FLORIDA – Một thiếu niên 14 tại Florida đã bị truy tố tội giết người mức độ 1 vào thứ Năm, với cáo buộc đã đâm bạn học cùng lớp Tristyn Bailey, 13 tuổi, đến 114 lần, sau đó vất thi thể đẫm máu của nạn nhân trong một khu vực nhiều cây cối vào hồi đầu tháng này.

Công tố viên R.J. Larizza cho biết bị cáo Aiden Fucci bị truy tố như người trưởng thành. Ông Larizza khẳng định đây là một vụ tấn công có dự tính trước, và cho biết “ít nhất 49 nhát đâm là vào bàn tay, cánh tay, và đầu của nạn nhân, khi nạn nhân cố gắng che chắn.”

Trước đó Fucci từng nói với một số bạn bè rằng em “định giết một người nào đó bằng cách dụ những người này vào rừng và đâm chết họ.”

Công tố viên cũng cho biết Fucci không có vấn đề về tâm thần.

Nạn nhân Tristyn Bailey, nữ sinh tại trường Patriot Oaks Academy, được tìm thấy đã chết vào ngày 9 tháng 5 trong khu rừng gần nhà em ở phía tây bắc St. Johns County.

Quần áo dính máu đã được tìm thấy tại nhà của Fucci. Con dao gây án, loại dao găm dùng để đi săn, được tìm thấy trong một hồ nước gần nơi xảy ra án mạng. Fucci ban đầu bị giam tại nhà tù dành cho trẻ vị thành niên, nhưng sau đó bị chuyển sang nhà tù dành cho người trưởng thành vào thứ Năm. Tuy nhiên, vì nhỏ tuổi, nam sinh này bị giam cách ly với các tù nhân khác.

Cái chết của nữ sinh Bailey đã khiến cộng đồng tại St. Johns County kinh hoàng, vì mức độ tàn bạo của hung thủ.

Nhiều người đã thắt nơ lên các thùng thư và trụ điện để tưởng nhớ nạn nhân. Trước khi Fucci bị truy tố, nhiều người đã viết thỉnh nguyện thư để yêu cầu truy tố kẻ này như người trưởng thành. Cảnh sát hiện vẫn đang điều tra động lực gây án của Fucci.

Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT