Người Việt Khắp Nơi

Thông báo báo chí: Nguyễn NamQuan tranh cử vào Hội Đồng Thành Phố Westminster

Tuesday, 04/08/2020 - 11:04:52

NamQuan đã bày tỏ quyết tâm “đem lại những giải pháp sáng tạo, thực tế và cộng tác với mục tiêu đại diện quyền lợi tốt nhất của tất cả mọi cư dân trong khu vực và thành phố.”


Nguyễn NamQuan

 

WESTMINSTER - Ông Nguyễn NamQuan, một thương gia và nhà truyền thông gốc Việt, đã công bố tham dự tranh cử vào chức vụ Nghị Viên Thành Phố Westminster thuộc khu vực 2 trong cuộc tranh cử đầu tháng 11 sắp tới. Ông hiện là Ủy Viên Hội Đồng Giao Thông Thành Phố Westminster được bổ nhiệm bởi Thị Trưởng Tạ Đức Trí. Trong công việc hàng ngày, ông NamQuan là một chuyên gia bất động sản và trong vài năm gần đây được nhiều người biết đến qua diễn đàn truyền thông William Trust Media Network, một kênh Youtube đã hoạt động mạnh mẽ để phổ biến các tin tức sinh hoạt cộng đồng.

Ông NamQuan đã tốt nghiệp Kỹ Sư Điện Toán từ Đại Học UC Irvine và đã từng làm việc cho nhiều công ty điện tử và kỹ nghệ. NamQuan sẽ mang thêm kinh nghiệm của một người trẻ có bằng cấp đại học và lớn lên tại Hoa Kỳ cùng kinh nghiệm và kiến thức của một chuyên gia, thương gia và một người từng trải trong sinh hoạt cộng đồng.

Trong bản tuyên bố gởi đến Chánh Lục Sự Thành Phố trong thủ tục ghi danh tranh cử, ông NamQuan đã bày tỏ quyết tâm “đem lại những giải pháp sáng tạo, thực tế và cộng tác với mục tiêu đại diện quyền lợi tốt nhất của tất cả mọi cư dân trong khu vực và thành phố.”

NamQuan cũng đưa ra những mục tiêu chính bao gồm (1) duy trì cơ chế chính phủ thâu hẹp trong sự quân bình ngân sách, (2) bảo vệ an toàn và an ninh công cộng để bảo vệ cư dân, (3) gia tăng ngân sách để tân trang đường phố và giảm thiểu mức độ tắt nghẽn giao thông trong thành phố, và (4) bảo đảm sự trong sáng và có trách nhiệm đối với các viên chức thành phố và giảm thiểu các thủ tục hành chánh không cần thiết.

Khu Vực 2 của Thành Phố Westminster có khoảng 13,500 cư dân, trong đó có khoảng 6,000 tổng số cử tri, bao gồm khoảng 45% cử tri gốc Việt, 24% cử tri gốc La Tinh và 31% cư dân gốc da trắng và các sắc dân khác.

Cuộc bầu cử năm nay là lần đầu tiên Thành Phố Westminster tiến hành tuyển cử các nghị viên theo đơn vị khu vực. Các ứng cử viên phải sinh sống trong khu vực tuyển cử và chỉ có các cử tri trong khu vực đó bầu cử cho chức vụ đó mà thôi.

(Thông báo báo chí đề ngày 3 tháng 8, 2020)Viết bình luận đầu tiên

MỚI CẬP NHẬT